All Blacks

ชาวเมารี All Blacks 32-17 ไอร์แลนด์ : ผู้เยี่ยมชมพ่ายแพ้ในการเปิดทัวร์ 

All Blacks ทัวร์นิวซีแลนด์ของไอร์แลนด์เริ่มต้นด้วยความพ่ายแพ้ เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ต่อ ชาวเมารีออลแบล็คส์ ที่เฉียบแหลมและฉลาดกว่าในแฮมิลตัน 

เจ้าภาพตาพร่าในครึ่งแรกฝ่ายเดียวโดยทำคะแนนได้สี่ครั้งในการพยายามให้ไอร์แลนด์ทำแต้มได้ 22 แต้ม 

เกวิน คูมบส์ ข้ามเส้นหลังจากหยุดพักขณะที่ไอร์แลนด์ดีขึ้น แต่ก็สายเกินไปที่จะคุกคามผู้นำชาวเมารีอย่างจริงจัง 

ผู้เยี่ยมชมยังสูญเสีย เจมส์ ฮูม และ เชียน ฮิลลี่ ให้กับอาการบาดเจ็บในครึ่งหลัง 

เมื่อการแข่งขันสามชุดกับนิวซีแลนด์เริ่มต้นขึ้นที่โอ๊คแลนด์ในวันเสาร์ คาดว่าเฮดโค้ช แอนดี ฟาร์เรล จะลงสนาม XV เริ่มต้นที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยผู้เล่นอาวุโสของเขาส่วนใหญ่จะพักในวันพุธ 

ความพ่ายแพ้ในกลางสัปดาห์จะลดลงเนื่องจากโอกาสสำคัญที่พลาดไปสำหรับทีมที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่จับตามองจังหวัดของพวกเขาในช่วงฤดูกาลและหวังว่าจะแปลงฟอร์มนั้นไปสู่เวทีระดับนานาชาติ 

การมอบหมายงานของพวกเขาถือเป็นงานที่ยากลำบากสำหรับฝ่ายเมารีซึ่งทำหน้าที่ย้ำเตือนถึงความสามารถด้านรักบี้อันลึกซึ้งที่ยั่งยืนในนิวซีแลนด์ 

กลุ่มผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์เป็นหลักแต่ก็น่าตื่นเต้นอย่างมหาศาลของไอร์แลนด์หวังว่าจะได้ขึ้นแสดงบนเวทีระดับนานาชาติ แต่การแสดงที่ไร้ความกลัวและสะดุดตาทั้งหมดถูกส่งโดยผู้ที่สวมเสื้อสีดำในขณะที่ชาวเมารีเล่นกับการผจญภัยและอิสรภาพที่ทำให้ไอร์แลนด์ต้องตกตะลึง ในครึ่งแรกที่น่าผิดหวังซึ่งจบลงด้วยความหวังในการชนะ 

ซาร์น ซัลลิแวน ฟูลแบ็คของบลูส์เล่นได้ดีในคืนที่อากาศหนาวเย็นและเปียกโชกในแฮมิลตัน และมีหนามที่เกาะอยู่ฝั่งไอร์แลนด์ในอากาศ ในที่โล่ง และด้วยรองเท้าบูทซ้าย ซึ่งเขาเคยเตะ 50:22 อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เขา เข้าแถวออกหกเมตรหลังจากผ่านไป 15 นาที 

จากลูกตั้งเตะ ชาวเมารีเคลื่อนบอลได้อย่างรวดเร็ว และซัลลิแวนก็ถูกพบอีกครั้งโดยที่การก้าวเท้าขวาของเขาสร้างพื้นที่เพียงพอสำหรับการลองเปิดเกม 

มีการอภัยโทษสั้น ๆ สำหรับไอร์แลนด์ผ่านกัปตัน บันดี อากิ เมื่อเขากลับมาที่แฮมิลตัน – ซึ่งเขาได้รับรางวัล ซูเปอร์ รักบี้ 2013 กับหัวหน้า – ในขณะที่การเล่นนัดหยุดงานอย่างราบรื่นทำให้ คูมเบส ส่งศูนย์ผ่านช่องว่างและข้ามเส้น 

นั่นก็ดีพอๆ กับที่ผู้มาเยือนได้รับ แต่นับจากนั้นที่ชาวเมารีเข้ายึดครอง โดยฌอน สตีเวนสันก็จบการเบรกอันวาววับของ จอช ไออาน เพื่อทำให้พวกเขากลับมาควบคุมได้ 

ความไม่ลงรอยกันของชาวไอริชที่พังทลายไม่ได้ทำอะไรเลยที่จะหยุดกระแสน้ำในขณะที่เจ้าภาพตั้งค่าตำแหน่งภาคสนามตามต้องการด้วยความเร็วที่ว่องไวราวสายฟ้าทำให้ไอร์แลนด์ไม่มีเวลาตั้งค่า 

All Blacks

แบรด เวเบอร์ กัปตันร่วมทำเวลา 35 นาทีเพื่อยืดเวลาขึ้นนำ ก่อนที่คัลเลน เกรซจะจบการแข่งขันด้วยจังหวะสุดท้ายของครึ่งแรก ลงแตะพื้นหลังจากที่สตีเวนสันทุบกลางสนามที่พัง 

เราสามารถสรุปได้ว่าคำพูดที่แลกเปลี่ยนกันในห้องแต่งตัวของชาวไอริชในช่วงพักครึ่งระหว่างโค้ชและผู้เล่นนั้นไม่สุภาพและไม่ประจบประแจง 

อะไรก็ตามที่พูดไปก็จุดประกายการตอบสนองเมื่อไอร์แลนด์กลับมาที่สนามด้วยความสงบมากขึ้น ขับรถเข้าไปในดินแดนเมารี และทำงานผ่านขั้นตอนต่างๆ เพื่อค้นหาบอลเร็วของพวกเขาเอง 

สกอร์ในครึ่งหลังช่วงต้นอาจจุดประกายความหวังของการฟื้นตัว แต่พวกเขาถูกขัดขวางโดยแนวรับชาวเมารีที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้ เชียน เพรนเดอร์กาสต์ และ นิค ทิโมนีย์ ขึ้นเหนือเส้นติดต่อกันอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำของพวกเขา 

เซ็นเตอร์ฮูม ซึ่งน่าประทับใจมากสำหรับ เสื้อคลุม ในฤดูกาล 2021-22 ต้องได้รับความช่วยเหลือในขณะที่เขาเดินโซเซไปครึ่งทางก่อนที่นายร้อยแห่งการทดสอบ ฮีลี่ จะได้รับบาดเจ็บที่ขา 

ไอร์แลนด์อย่างน้อยก็สามารถเอาหัวใจจากครึ่งหลังที่พวกเขาเก็บชาวเมารีทำประตูได้และในที่สุดก็ทำลายการต่อต้านการป้องกันของพวกเขาด้วยคูมบ์สขับรถจากระยะประชิดเพื่อลดการค้างชำระแม้ว่าจะเหลือเวลาเพียง 13 นาทีก็ตามก็ไม่รู้สึกว่าจะพยายาม ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับละครปลาย 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ไฮโล

Previous post Raheem Sterling
Next post Bernie Ecclestone