Cameron Smith 

ดิ โอเพน : แชมป์เปี้ยน Cameron Smith ปฏิเสธที่จะออกกฎไม่ย้ายไปเล่นซีรีส์ LIV Golf 

Cameron Smith กล่าวว่าการคว้าแชมป์โอเพ่นแชมเปี้ยนชิพครั้งที่ 150 ในประวัติศาสตร์ที่เซนต์แอนดรูว์นั้น “เหลือเชื่อ” แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธการเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟซีรีส์ LIV Golf ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย 

นักเตะวัย 28 ปีรายนี้ชนะวิชาเอกรายการแรกของเขาที่ หลักสูตรเก่า ในสกอตแลนด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

แต่เมื่อถูกถามเกี่ยวกับข่าวลือที่เชื่อมโยงเขากับการย้ายไปยังซีรีส์ที่มีเกร็ก นอร์แมน เพื่อนชาวออสเตรเลีย เขากล่าวว่า “ไม่รู้สิ เพื่อน 

“ทีมของฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด ฉันมาที่นี่เพื่อชนะการแข่งขันกอล์ฟ” 

เขาเสริมว่า: “ฉันเพิ่งชนะ ดิ โอเพ่น และคุณกำลังถามเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันคิดว่านั่นไม่ดี” 

ทอล์คออฟเดอะลีฟกอล์ฟซีรีส์ ได้ดังก้องไปทั่วทุกสัปดาห์ใน เซนต์แอนดรูว์ R&A หวังที่จะให้ความสำคัญกับการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งสำคัญ โดยไม่ได้เชิญ นอร์มัน ผู้ชนะรายการ ดิ โอเพ่น สองสมัยมาร่วมงานนิทรรศการในสัปดาห์นี้และรับประทานอาหารเย็นสำหรับแชมป์เก่า 

มันเป็นการเคลื่อนไหวที่นอร์แมน – เพื่อนของสมิท – เรียกว่า “อนุ” ในขณะที่ผู้เล่นเช่น เซร์คิโอ การ์เซีย, เอียน พอลเตอร์ และ ลี เวสต์วูด ได้ส่งคำถามในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการเริ่มต้นธุรกิจ 1.6 พันล้านปอนด์ 

การ์เซีย พูดคุยกับนักข่าวชาวสเปนว่าเขากำลังจะออกจาก ดีพี เวิลด์ ทัวร์ ในยุโรป “ในทันที” หลังจากจบรอบสุดท้ายของเขาที่ เซนต์แอนดรูว์ ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่จะทำให้สถิติผู้ทำคะแนน ไรเดอร์คัพ ของยุโรปไม่มีสิทธิ์เล่นในปีหน้า การแข่งขันในอิตาลี 

“ฉันให้เวลามากกว่าครึ่งชีวิตกับ ทัวร์ยุโรป และฉันต้องการเล่นต่อไป แต่ฉันจะไม่อยู่ในที่ที่พวกเขาไม่ต้องการฉัน” การ์เซียซึ่งเพิ่งลาออกจากพีจีเอทัวร์ในอเมริกากล่าว ซึ่งได้ระงับสมาชิกที่เล่นกิจกรรม LIV 

พวกเขารวมถึงแชมป์โอเพ่น 2013 ฟิลมิคเคลสันซึ่งถูกขอให้ไม่เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองในสัปดาห์นี้และผู้ชนะที่สำคัญบรูคส์ บรูคส์ โคเบกา, ดัสตินจอห์นสัน, ไบรสันเดอแชมโบและแพทริครีด 

‘ฉันรักสนามกอล์ฟ รักเมือง’ 

Cameron Smith

สมิ ธ หมุนผู้นำร่วมข้ามคืน รอรี่ แม็คอิลรอย และความได้เปรียบในรอบชิงชนะเลิศสี่จังหวะของ วิคเตอร์ ฮอฟแลนด์ เพื่อชนะด้วยการยิงนัดเดียวจาก อเมริกัน คาเมรอน ยัง โดย รอรี่ แม็คอิลรอย จบสองนัดในนัดที่สาม 

“การคว้าแชมป์โอเพ่นแชมเปียนชิพด้วยตัวมันเองน่าจะเป็นไฮไลท์ของนักกอล์ฟในอาชีพการงานของพวกเขา” สมิธกล่าว “การจะทำรอบๆ เซนต์ แอนดรูว์ ผมคิดว่ามันเหลือเชื่อมาก 

“ที่นี่เจ๋งมาก ฉันชอบสนามกอล์ฟ ฉันรักเมือง” 

เขาเฉลิมฉลองชัยชนะกับทีมของเขา หลังจากที่พ่อของเขาตัดสินใจในนาทีสุดท้ายที่จะไม่เดินทางจากออสเตรเลียเนื่องจากเที่ยวบินที่ยาวนานและ “กำลังคิดว่าจะทำทุกอย่างที่เดินทางเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์” 

“พ่อของฉันตั้งใจจะมาหาจริงๆ และเขาก็ถอนตัวออกไปในนาทีสุดท้ายโดยพื้นฐาน ก่อนหน้านี้ฉันเคยคุยกับเขาอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เขากำลังเตะตัวเองอยู่” สมิธหัวเราะ 

“ฉันหวังว่าเขาจะอยู่ที่นี่ด้วยจริงๆ คงจะเป็นสัปดาห์ที่เจ๋งมาก แม้จะไม่มีสิ่งนี้ ที่จะได้อยู่ที่บ้านของกอล์ฟ พ่อก็รักกอล์ฟของเขาเช่นกัน มันคงจะยอดเยี่ยมมาก” 

นักกอล์ฟที่เกิดในบริสเบนพูดติดตลกในระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ว่าเขาจะเห็นว่าเบียร์กี่ขวดจะพอดีกับ Claret Jug โดยเพิ่มในการแถลงข่าวว่าคำตอบอาจเป็นสอง 

“ฉันน่าจะมี Claret Jugs ประมาณ 20 ชิ้น” สมิ ธ ผู้ซึ่งยืนยันว่าทรงผมทรงมัลเล็ตอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาจะยังคงอยู่ “บอกตามตรง ฉันเหนื่อยมาก มันเป็นสัปดาห์ที่ยาวนาน ดังนั้นฉันจะแปลกใจถ้าคืนนี้ฉันไปถึง 10:00 หรือ 11:00 น.!” 

‘รอรี่จะได้เมเจอร์ที่ 5 เร็วๆ นี้’ 

สำหรับแกลเลอรี่ที่เซนต์แอนดรูว์ นี่ตั้งใจจะเป็นงานเทพนิยายโอเพ่นที่ยุติความแห้งแล้งครั้งใหญ่ของ รอรี่ แม็คอิลรอย เป็นเวลาแปดปี และดูเหมือนว่ามันจะเป็นอย่างนั้นจนกว่าสมิ ธ จะวิ่งเบอร์ดี้ติดต่อกันห้าครั้งติดต่อกันที่เก้าหลัง 

“เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม” สมิธกล่าวเกี่ยวกับชาวไอริชเหนือ 

“เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่คุณหยุดไม่ได้เมื่อเขาตีบอลในสนาม และเขาแค่เคาะประตูทุกสัปดาห์ ดูเหมือนว่า เขาน่าจะเป็นผู้เล่นที่สม่ำเสมอที่สุดที่นี่ 

“ใช่ เขากำลังจะได้เมเจอร์ [ที่ห้า] ฉันแน่ใจในเร็วๆ นี้ เขาแข็งแกร่งจริงๆ สำหรับฉัน ฉันเคยเล่นกับโรรี่สองสามครั้ง และไม่มีอะไรที่คุณจะตำหนิได้จริงๆ” 

สมิ ธ เป็นผู้นำสองนัดในช่วงสุดสัปดาห์เพียงเพื่อดูการระเหยเมื่อ รอรี่ แม็คอิลรอย และ วิคเตอร์ ฮอฟแลนด์ เล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมในวันเสาร์ แชมป์เมเจอร์ที่เพิ่งสวมมงกุฎคนใหม่มุ่งหน้าไปที่กรีนเพื่อฝึกซ้อมก่อนออกเดินทางในคืนนั้น 

“ฉันรู้ว่าเกมของฉันอยู่ที่นั่น ฉันรู้สึกสบายใจจริงๆ” เขากล่าวเสริม “ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด [ในวันเสาร์] มันเป็นเพียงหนึ่งในวันนั้นจริงๆ 

“ดังนั้นฉันจึงยักไหล่ค่อนข้างดี ตีสองสามพัต ฉันแค่อยากจะเห็นพัตต์สองสามเข้าไป ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรผิดพลาดในทางเทคนิคจริงๆ ฉันแค่ต้องการเห็นพัตต์สองสามเข้าก่อนที่ฉันจะไป การนอนหลับ และสิ่งนั้นทำให้ฉันสบายใจเมื่อรู้ว่าไม่ใช่ฉันจริงๆ เป็นเพียงวันๆ หนึ่งในวันนั้น 

“นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันทำตลอดทั้งสัปดาห์ แค่ออกไปที่นั่นและใช้เวลาห้านาทีบนกรีน” 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Previous post Claressa Shields
Next post <strong>Robert</strong><strong> </strong><strong>Lewandowski</strong>