COVID-19

ผลพวง COVID-19 !บอลอังกฤษปิดสนามเตะ-ห้ามถ่ายทอดในผับ

      เดอะ ไทม์ส สื่อของอังกฤษ เจาะจง ศึกบอลของเมืองผู้ดีทุกระดับตระเตรียมที่จะจำต้องเตะกันแบบห้ามมีผู้ชม เพื่อหลบหลีกการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 โดยจะมีการห้ามถ่ายทอดเกมการประลองตามผับด้วย

      ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และก็เกมบอลทุกระดับในเมืองผู้ดีจัดเตรียมที่จะจำต้องลงเล่นในแบบที่จะไม่มีแฟนบอลเข้ามาดูเกมในสนามในเร็วๆนี้ ภายหลังทางภาครัฐตระเตรียมประกาศยกฐานะการจัดการกับเชื้อโควิด-19 ตามรายงานของ เดอะ ไทม์ส สื่อมีชื่อของอังกฤษ

      ตอนนี้ในประเทศสหราชอาณาจักรมีคนไข้จากเชื้อร้ายนี้รวมแล้วราว 460 คน แล้วก็ก่อนหน้าที่ผ่านมามันก็ลุกลามมาถึงแวดวงบอลแล้วด้วย ภายหลังที่ เอวานเจลอส มารินาคิส ผู้ครอบครองกลุ่ม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สมาพันธ์ในระดับ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ กับ โอลิมแฉะอส ออกมาบอกเองว่าตนเองติดเชื้อโรคร้ายแล้ว

      COVID-19 นำมาซึ่งการทำให้เกมลีกระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ อาร์เซน่อล เมื่อวันพุธที่ 11 เดือนมีนาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดนสั่งเลื่อน เนื่องจากว่าช่วงวันที่ 27 เดือนกุมภาพันธ์ ก่อนหน้านี้ มารินาคิส ไปดูเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 32 กลุ่มท้ายที่สุด นัดหมายสองที่ อาร์เซน่อล แพ้ โอลิมแฉะอส 1-2 ในช่วงทดเวลาถึงสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม นั่นถือว่านักฟุตบอลแล้วก็สตาฟฟ์ของ อาร์เซน่อล ที่คุยกับ มารินาคิส มีความเสี่ยงต่อการรับเชื้อ กระทั่งทำให้ควรจะมีการดูลักษณะของพวกเขาเสียก่อน

COVID-19

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลที่ UFABET1688

      แรกเริ่มก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็มีข่าวโคมลอยว่าบรรดาผู้ครอบครองกลุ่มใน พรีเมียร์ลีก ได้รับการแจ้งจากคนใหญ่โตว่าให้เตรียมความพร้อมจัดการในเรื่องที่จะต้องลงเล่นแบบปิดสนามไปแล้ว และก็ปัจจุบัน เดอะ ไทม์ส ก็กล่าวว่ามันตระเตรียมที่จะจะต้องทำอย่างงั้นกันจริงๆเหตุเพราะเช้าใจกันว่าในวันศุกร์ที่ 13 เดือนมีนาคมนี้ทางรัฐบาลของสหราชอาณาจักรจะยกฐานะกรรมวิธีจัดการกับเชื้อวัววิด-19 ซึ่งหนึ่งในมาตรการที่จะแปรไปเป็นการจำกัดการรวมตัวกันในที่ส่วนรวม อย่างไรก็ดี มันก็ไม่ถึงกับขนาดที่จะพักการแข่งขันชิงชัยหรือวินิจฉัยให้ฤดูนี้เป็นโมฆะอะไร

      ดังนี้ มันจะมีการห้ามถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันชิงชัยตามผับด้วย เพื่อไม่ให้คนมารวมตัวกัน ส่วนผู้ที่ถือตั๋วปี หรือซื้อตั๋วนัดหมายใดนัดหมายหนึ่งเอาไว้ล่วงหน้าก็จะสามารถอยู่มองเกมนี้ที่บ้านของพวกเขาผ่านทางการสตรีมในออนไลน์ได้ แม้กระนั้นมันก็บางทีก็อาจจะไม่มีการสตรีมคู่ที่แข่งขันกันตั้งแต่ 21.00 น. (ตรงเวลาแคว้น) เป็นต้นไป ตามกฎที่ตั้งเอาไว้อยู่ดี โดยที่ผ่านมากฎห้ามถ่ายทอดเกมการแข่งขันชิงชัยคู่ที่เตะกันตั้งแต่ 21.00 น. เป็นต้นไปนั้น ถูกตั้งเพื่อแฟนบอลไปดูเกมกันที่สนาม ซึ่งทำให้กลุ่มบอลมีรายได้ตามไปด้วย

Cr. elxuxo