Ed Woodward เผยความคิดเห็นส่วนตัว

โมฆะไหม?สื่อเปิดเผย Ed Woodward มีความเห็นยังไงพรีเมียร์ฤดูกาลนี้

       ดิ แอธเลติเตียนก สื่อชื่อก้อง เจาะจง สำหรับในการสัมมนาเมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้นั้น Ed Woodward ผู้บริหารระดับสูงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ปฏิเสธกับการที่จะให้ฤดู 2019-20 เป็นโมฆะ โดยเขาเห็นว่าแม้กระทั่งต้องลากไปถึงก.ย. หรือตุลาคม มันก็จำต้องเตะให้จบสถานที่เดียว

       เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เห็นพ้องกับการที่จะให้ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดู 2019-20 จะต้องเป็นโมฆะ รวมทั้งปรารถนาให้มันเตะกันกระทั่งจบฤดูกาล ไม่ใช่แค่วินิจฉัยตามชั้นตารางคะแนนในตอนนี้ ตามการเปิดเผยของ ดิ แอธเลตำหนิก สื่อกีฬาที่มีความน่าไว้ใจสูงรายหนึ่ง

       ปัญหาด้านการแพร่ระบาดอย่างมากของเชื้อวัววิด-19 ในหลายประเทศ ทำให้ลีกบอลของหลายประเทศถูกสั่งพักการประลองตามไปด้วย โดยของ พรีเมียร์ลีก ช่วงแรกถูกสั่งพักถึงวันที่ 3 ม.ย.นี้เป็นอย่างต่ำ เวลาที่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มี.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา มันมีการสัมมนาระหว่างกระดานบริหารของ พรีเมียร์ลีก กับผู้แทนจากอีกทั้ง 20 กลุ่ม เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับข้อสรุปของฤดูกาลนี้ ก่อนการตกลงใจว่าจะบากบั่นเตะกันจนกระทั่งจบให้ได้ และก็เพิ่มช่วงเวลาพักไปเป็นจนกระทั่งวันที่ 30 เดือนเมษายนนี้เป็นขั้นต่ำ

       ดังนี้ ดิ แอธเลตำหนิก กล่าวว่า Ed Woodwardค้านการที่จะให้ฤดูกาลนี้เป็นโมฆะอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็ยังอธิบายแบบมีเหตุผลอย่างยิ่งด้วย โดยเขาเห็นว่าแม้กระทั่งฤดูกาล 2019-20 ควรต้องลากยาวไปถึงก.ย. หรือตุลาคมนี้ มันก็จะต้องยอมทำอย่างงั้นเพื่อจะให้ฤดูกาลนี้จบแบบบริบูรณ์

Ed Woodward

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล UFABET1688 ที่ UFABE

       แม้การวินิจฉัยให้ฤดูกาลนี้เป็นโมฆะจะก่อให้ หงส์แดง ซึ่งเป็นคู่พิพาทชั่วกัลปวสานของ แมนฯ ยูไนเต็ด อดได้แชมป์ลีก แต่ว่ามันก็จะทำให้เกิดผลเสียกับ “ปีศาจร้ายแดง” เองเช่นเดียวกัน เนื่องจากในขณะนี้พวกเขาเป็นชั้น 5 แล้วก็กำลังเริ่มจะมีลุ้นทำพื้นที่ติด 4 ลำดับแรกของตารางคะแนนเพื่อได้สิทธิ์เล่นศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า โดยถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากลุ่มในชั้น 5 ของ พรีเมียร์ลีก จะมองได้โอกาสได้ฝ่าศึกชิงถ้วย “บิ๊กเอียร์” ในฤดูกาลหน้า จากการที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดนตัดสิทธิ์จากการเล่นเกมถ้วยยุโรป 2 ฤดู เนื่องจากว่าความผิดพลาดฐานปลอมบัญชี แม้กระนั้นทาง “เรือใบสีฟ้า” ก็ขออุทธรณ์กับศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาโลก (ซีเอเอส) ไปแล้ว จนกระทั่งทำให้ยังไม่เป็นที่กระจ่างว่ากลุ่มในชั้น 5 ของ พรีเมียร์ลีก จะได้สิทธิ์นั้นจริงๆรึเปล่า

CR. elxuxo