Emma Lamb

อังกฤษ v แอฟริกาใต้ : Emma Lamb คว้าชัยชนะเหนือศตวรรษ 

ศตวรรษแรกในระดับโลกของ Emma Lamb ทำให้อังกฤษเอาชนะแอฟริกาใต้ได้ 5 ประตูในเกมแรกของทีมชาติที่ นอร์ทแฮมพ์ตัน 

แลมบ์ ใน ODI ที่สามของเธอ เลี้ยงบอลได้ร้อยลูกจาก 91 ลูก ขณะที่อังกฤษไล่ล่า 219 ลูกโดยเหลือ 17.5 โอเวอร์ 

เธอเพิ่ม 89 สำหรับประตูที่สามกับ แนท ซิฟเวอร์ ซึ่งทำ 55 จาก 31 ลูก 

มันเป็นการแสดงที่น่าประทับใจจากอังกฤษตลอด โดยไล่นักท่องเที่ยวไป 218 คนใน 48 คน ก่อนที่จะไม่ปล่อยให้นักเล่นโบว์ลิ่งสร้างแรงกดดันใดๆ ระหว่างการไล่ล่า 

ผู้เปิดแอฟริกาใต้ ลอร่า โวลวาร์ท ทำคะแนนได้ 43 ครั้งก่อนที่ โคลอี ไทรออน จะทุบบอล 88 จาก 73 ลูกรวมถึงสามแต้มและดูราวกับว่าเธอจะขับเคลื่อนด้านข้างของเธอให้เป็นผลรวมที่สมเหตุสมผล 

แต่ประตูของเธอทำให้เกิดการล่มสลายของห้า วิกเก็ตส์ เพียง 13 วิ่งในพื้นที่ 16 ลูก 

แคทเธอรีน บรันท์ ขึ้นนำ 3-18 ในการปรากฏตัวครั้งแรกในต่างประเทศของเธอในฤดูร้อน และ แนท ซิฟเวอร์ อ้างว่ามีสถิติที่ดีที่สุดในอาชีพอยู่ที่ 4-59 

อังกฤษเป็นผู้นำซีรีส์หลากหลายรูปแบบ 4-2 หลังจากการทดสอบแบบใช้ครั้งเดียวจบลงด้วยการเสมอกันที่ได้รับผลกระทบจากฝน 

ODI ที่สองอยู่ที่บริสตอลในวันศุกร์ เริ่มเวลา 14:00 น. BST 

เอ็มมา แลมบ์ และ แนท ซิฟเวอร ส่องแสง 

Emma Lamb

แลมบ์เริ่มต้นอาชีพ ODI ได้ยาก โดยต้องเผชิญหน้าเพียงแค่สองลูกในสองนัดแรกของเธอโดยไม่ได้ทำประตูเลย 

แต่เธอได้แสดงให้เห็นแวบหนึ่งของชั้นเรียนและรูปร่างที่ดีของเธอในระหว่างที่เธอเคาะประตูที่ 38 ในการแข่งขันแบบทดสอบ และคว้าโอกาสครั้งต่อไปของเธอที่นี่ด้วยความมั่นใจในตนเอง 

การโจมตีโบว์ลิ่งในแอฟริกาใต้ที่หมดลงโดยไม่มี ชับนิม อิสมาอิล และ เดน ฟาน นีเคิร์ก ที่ได้รับบาดเจ็บพยายามดิ้นรนเพื่อความมั่นคงและ แลมบ์ ก็สามารถครองได้ โดยรู้ว่าเธอมีการโจมตีทั้งหมดต่ำกว่าพาร์ 

ผู้เปิดเพื่อน แทมซิน โบมอนต์ ถูก มาริซาน คัป เขย่าเพื่อหนึ่ง แต่ โซเฟีย ดังค์ลีย์ เลื่อนตำแหน่งเป็นอันดับสาม ตีกลับด้วย 22 ลูกจาก 24 ลูกก่อนที่เธอจะถูกไล่ออกจาก นาดีน เดอ เคลิกร์ก 

โชคไม่ดีสำหรับแอฟริกาใต้ การจากไปของ โซเฟีย ดังค์ลีย์ นำมาซึ่ง แนท ซิฟเวอร์ เท่านั้น ซึ่งยังคงรักษาฟอร์มอันแข็งแกร่งของเธอไว้ได้ตลอดครึ่งศตวรรษอันโหดร้าย 

หลังจากผ่านไปหลายศตวรรษในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศและการแข่งขันนัดทดสอบ แนท ซิฟเวอร์ นำสถิติการไล่ออกของเธอเป็น 372 ครั้งระหว่างการไล่ออก ก่อนที่ในที่สุดเธอจะถูกจับได้ที่เขตแดนกลางของ เดอ แกลร์ก 

เอ็มมา แลมบ และ แนท ซิฟเวอร์ ทำแต้มได้ทั่วประตู เล่นได้อย่างอิสระกว้างขวางเพื่อให้การไล่ล่าดูง่ายอย่างน่าทึ่ง 

การกลับมาของ Brunt ช่วยเพิ่มอังกฤษ 

แมตช์ทดสอบระหว่างสองฝ่ายนี้เป็นรสชาติแรกของชีวิตในอังกฤษโดยไม่มีอันยา พุ่มไม้โซลและบรันต์ ซึ่งเป็นคู่หูที่มากด้วยประสบการณ์และไว้ใจได้ ซึ่งเป็นผู้นำการแข่งขันโบว์ลิ่งมานานกว่าทศวรรษ 

อันยา ชรูบโซล วัย 30 ปี เกษียณจากการแข่งขันทุกรูปแบบในเดือนเมษายน ขณะที่ Brunt วัย 36 ปี ก้าวออกจาก ทดสอบคริกเก็ต ทำให้เธอได้ลงเล่นในระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในเดือนมีนาคม 

อังกฤษเลือกที่จะไม่เปิดตัว ODI ให้กับลอเรน เบลล์และอิสซี่ หว่องหลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่งในการทดสอบ และด้วยตัวเลข 3-18 จากเก้าโอเวอร์ บรันท์แสดงให้เห็นว่าเหตุใดเธอจึงมีอีกมากมายที่จะนำเสนอในรูปแบบนี้ 

อันดรีย์ สเตย์น เป็นคนแรกที่ไปโดยตรึง lbw ไว้ที่ 14 ก่อนที่ ลาร่า กูดดอลล์ จะเล่นให้ เฮเทอร์ ไนท์ ลื่นโดย Brunt รับ 2-5 ในคาถาเปิดที่เชี่ยวชาญ 

จากนั้น Brunt ก็ทำความสะอาด อยาบงกา กาก้า สำหรับเป็ดในขณะที่ลูกบอลของแอฟริกาใต้เหี่ยวแห้งท่ามกลางแสงแดด 

แนท ซิฟเวอร์ เริ่มต้นอย่างมีราคาแพงก่อนที่จะซื้อวิกเก็ตระดับกลางที่สำคัญสี่อัน ซึ่งรวมถึงหนังศีรษะที่สำคัญของไทรอันและแคพพ์ 

ในขณะเดียวกันสำหรับแอฟริกาใต้มีข้อกังวลที่แท้จริง การจู่โจมด้วยโบว์ลิ่งทำให้เกิดอันตรายเล็กน้อย นักเตะดูขาดความมั่นใจมากกว่าที่ไทรอันและโวลวาร์ดท์และกัปตันผู้สร้างแรงบันดาลใจของฟาน นีเคิร์กพลาดไปมากกว่าที่เคย 

ด้วย ODI สองรายการและอีกสาม 20ปี ที่จะมาถึง พวกเขาไม่มีเวลามากพอที่จะเปลี่ยนแปลง 

‘มันไม่ดีขึ้นมาก’ – ปฏิกิริยา 

เอ็มม่า แลมบ์ ผู้เปิดเกมทีมชาติอังกฤษ เตรียมทดสอบแมตช์พิเศษ: “ฉันรู้สึกดีมาก มันเหมือนฝันที่เป็นจริง ฉันรู้สึกมีอารมณ์เล็กน้อย! 

“ฉันได้รับโอกาสของฉันและฉันพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ฉันรู้สึกสบายใจกับจุดที่ฉันยืนอยู่ในทีมและเห็นได้ชัดว่าช่วยได้ ทั้งทีมสนับสนุนฉันและฉันได้รับความมั่นใจจากสิ่งนั้น” 

เฮเทอร์ ไนท์ กัปตันทีมชาติอังกฤษ: “ผมพอใจมาก เราคุยกันว่าเราอยากจะก้าวไปข้างหน้ามากกว่านี้อีกนิด และมันคงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว 

“ฉันมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อศตวรรษของ เอ็มม่า มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษจริงๆ สำหรับเธอ เธอสงบและสงบ นั่นคือสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอดูเหมือนเธออยู่ที่นั่นจริงๆ 

“แนท ซิฟเวอร์ อยู่ที่จุดสูงสุดของพลังของเธอ – ฉันดีใจที่เธออยู่เคียงข้างเรา” 

กัปตันทีมชาติแอฟริกาใต้ ซูเน ลูส: “แน่นอนว่าไม่ใช่การเริ่มต้นที่ดีกับไม้ตี เราต้องการโมเมนตัมนั้น แต่ โคลอี ไทรออน ตีได้ดีมากเพื่อให้เราทำคะแนนได้ จากนั้นแป้งของพวกเขาก็ออกมาและโจมตีเราจนสุดกำลัง ฉันคิดว่าเอ็มม่า แลมบ์ตีได้ดีมากกับอังกฤษ 

“เราต้องดูว่าเราสามารถปรับปรุงอะไรได้บ้างและเราสามารถเรียนรู้อะไรจากอังกฤษได้บ้าง” 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
รูเล็ต

Previous post Suryakumar Yadav
Next post Tiger Woods