Is England’s Euro

Is England’s Euro 2022 ของอังกฤษเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเครื่องเงินที่มากขึ้นหรือไม่? 

Is England’s Euro การได้ชมการเต้นรำของอังกฤษ ร้องเพลง และอวดถ้วยรางวัลยูโร 2022 ต่อหน้าผู้คนนับพันที่จตุรัสทราฟัลการ์ก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้สนับสนุนในอีกหลายปีข้างหน้า 

ถ้วยรางวัลใหญ่ถ้วยแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขา ผลงาน 20 นัดที่ไร้พ่ายภายใต้การคุมทีมของซาริน่า วีกมัน และทำลายสถิติยูโรในบ้านจากหลายๆ ด้าน มันไม่ได้ดีขึ้นมากใช่มั้ย? 

แฟน ๆ ชาวอังกฤษที่ดีใจได้เรียกร้องให้สร้างรูปปั้นของ ซาริน่า เวคมัน นอกสนามกีฬา สนามกีฬาเวมบลีย์ เพื่อเฉลิมฉลองเธอ – และความสำเร็จของทีมของเธอ – รวมถึงเมืองบ้านเกิดที่ได้มอบ “เสรีภาพในเขตเลือกตั้ง” ให้กับดาราของอังกฤษ 

อย่างไรก็ตาม แม้จะได้รับรางวัลและคำชมมากมาย แต่กองหลัง ลูซี่ บรอนซ์ ก็เริ่มคิดถึงฟุตบอลโลกในปี 2023 แล้ว 

“ฉันรู้สึกอยู่เหนือยุโรป แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งที่เราสามารถทำได้” บรอนซ์กล่าวขณะพูดบนเวทีในจัตุรัสสัญลักษณ์ของลอนดอน 

“มีดาวดวงเล็กๆ หายไปจากตราของเราบนเสื้อทีมชาติอังกฤษ” บรอนซ์ กล่าวโดยอ้างถึงดาวที่บ่งบอกว่าทีมใดได้แชมป์ฟุตบอลโลก 

“นั่นเป็นภารกิจของเราในการนำดาวดวงนั้นไปที่นั่น” 

และ Lionesses ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มคัดเลือกฟุตบอลโลกและมีโอกาสที่จะผนึกคุณสมบัติสำหรับทัวร์นาเมนต์ปีหน้าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไม่ต้องรอนานที่จะพยายามเพิ่มตู้ถ้วยรางวัลของพวกเขา 

จากสิ่งที่อังกฤษประสบความสำเร็จในช่วง 10 เดือนนับตั้งแต่ ซาริน่า เวคมัน เข้ารับตำแหน่ง จะมีความหวังสูงว่าทีมจะสามารถยุติการรอคอยสำหรับตำแหน่งแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งแรกได้ 

มาร์ค บูลลิงแฮม หัวหน้าผู้บริหารของสมาคมฟุตบอล (FA) ยอมรับว่าการคว้าแชมป์ยูโรในช่วงต้นของวีกมันนั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน และการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกนั้นมีความสมจริงมากกว่า 

แต่สิ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อในยูโร 2022 ของอังกฤษได้ทำไปแล้วนั้นคือการวางรากฐานที่แข็งแกร่งมากสำหรับปี 2023 

ตามที่ บรอนซ์ ได้ชี้ให้เห็น ผู้เล่นอายุน้อยอย่าง โคลอี เคลลี ผู้ชนะการแข่งขันรอบสุดท้ายอายุ 24 ปี “ซุปเปอร์ซับ” อเลสเซีย รุสโซ่ อายุ 23 ปี และ เอลลา ทูเน สตาร์ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วัย 22 ปี ต่างแข่งขันกันในทัวร์นาเมนต์ใหญ่รายการแรกของพวกเขาและมีประสบการณ์ในการชนะเท่านั้น 

ความมั่นใจ ความกล้าหาญ และความเพลิดเพลินจากชัยชนะครั้งสุดท้ายเหนือเยอรมนีจะทำให้พวกเขายืนหยัดต่อไปในอนาคต 

หลังจากหยุดวงจรการออกรอบรองชนะเลิศอย่างต่อเนื่อง อุปสรรคทางจิตที่ครั้งหนึ่งเคยมีสำหรับผู้เล่นระดับสูงจะไม่ขวางทางอีกต่อไป 

“เราต้องการมากกว่านี้เสมอ” ตูนกล่าว “เรารอสิ่งนี้มานานแล้วและตอนนี้เราได้มันแล้ว เราต้องการมากกว่านี้ 

“เราต้องการไปฟุตบอลโลกและทำสิ่งที่เราเพิ่งทำไป” 

เยาวชนอยู่ข้างอังกฤษด้วย 

นักเตะ 11 คนจากทั้งหมด 23 คนในศึกยูโร มีอายุ 25 ปีหรือน้อยกว่านั้น รวมถึงกัปตันลีอาห์ วิลเลียมสัน วัย 25 ปี และคีร่า วอลช์ คู่หูคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วัย 25 ปี และลอเรน เฮมป์ วัย 21 ปี 

เบธ มี้ด ผู้คว้ารางวัลรองเท้าทองคำยูโร 2022 และแชมป์บอลทองคำ ยังมีอายุเพียง 27 ปี ในขณะที่แมรี่ เอิร์ป ผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งอายุ 29 ปี 

นั่นหมายความว่าไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากนักในทีมในปีหน้า และพวกเขาสามารถสร้างสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งภายใต้ ซาริน่า เวคมัน ได้ต่อไป 

อเล็กซ์ มอร์แกน รุ่นทองของสหรัฐอเมริกา, เมแกน ราปิโน่ และคาร์ลี ลอยด์ ได้ช่วยให้พวกเขาครองบอลโลกสองครั้งล่าสุด โดยได้เห็นอังกฤษในรอบรองชนะเลิศปี 2019 ระหว่างทางไปสู่ตำแหน่งแบ็คทูแบ็ค 

แต่นี่คือ ‘ยุคทอง’ ของอังกฤษ และเป็นเรื่องยากที่จะเห็นพวกเขาไม่ท้าทายสำหรับเครื่องเงินมากขึ้น เนื่องจากประสิทธิภาพที่พวกเขาชนะครั้งแรกของพวกเขา 

นับตั้งแต่วินาทีที่ ซาริน่า เวคมัน มาถึง มีการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมในแคมป์ของอังกฤษซึ่งนำพวกเขามารวมกันในแบบที่พวกเขาไม่เคยเป็นมาก่อน 

ความสำเร็จในช่วงต้นช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสิ่งนั้น อังกฤษชนะ 8-0 ในเกมแรกของเธอและเมื่อสิ้นสุดปี 2564 พวกเขาทำประตูได้ 53 ประตูโดยไม่ตอบกลับในหกนัด 

การชิมเครื่องเงินครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อพวกเขาชนะการแข่งขัน อาร์โนลด์ คลาร์ก คัพ ที่ได้รับเชิญ ซึ่งทำให้เยอรมนี แคนาดา และสเปน ซึ่งอยู่เหนือพวกเขาทั้งหมด 

ความมั่นใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การแสดงดีขึ้น และ ซาริน่า เวคมัน ประทับใจกับความฉลาดทางยุทธวิธีและการตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพของเธอ 

ซาริน่า เวคมัน สามารถวางแผนเส้นทางสู่ตำแหน่งแชมป์ยูโร 2022 ได้สำเร็จ เธอขอโปรแกรมการแข่งขันที่มากขึ้น เธอขอให้เล่นเกมทั่วประเทศเพื่อสร้างการสนับสนุนที่บ้าน และเธอมีคำขอเฉพาะสำหรับค่ายฐานยูโรในลอนดอน ซึ่งทั้งหมดคือ ส่ง. 

ด้วยการที่เอฟเอแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเต็มใจที่จะสนับสนุน ซาริน่า เวคมัน และทีมงานของเธออย่างเต็มที่ – เธอส่งผลงานและถ้วยรางวัลที่ต้องการ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะได้รับการสนับสนุนจากองค์กรอีกครั้งในปีหน้า 

Is England's Euro

ความคาดหวังจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนกับผู้เล่นที่อยู่ภายใต้ความสนใจอย่างเข้มข้นหลังจากความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของพวกเขา 

แต่ทีมสิงโตทะเลได้แสดงให้เห็นในช่วงซัมเมอร์นี้ว่าพวกเขาสามารถรับมือกับแรงกดดันได้ 

ประเทศอื่น ๆ จะแข็งแกร่งขึ้นในปีหน้า – สเปน เยอรมนี และฝรั่งเศสแสดงเชื้อสายของพวกเขาในยูโร 2022 ในขณะที่ออสเตรียและเบลเยียมก็สร้างความประทับใจเช่นกัน เพิ่มแชมป์โลกสี่สมัยในสหรัฐอเมริกาพร้อมกับแชมป์โอลิมปิกแคนาดาและการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในทันใดกลายเป็นเรื่องยากขึ้น 

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทีมต่างๆ เริ่มเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในปีหน้า คำถามว่าจะหยุดยั้งทีมชาติอังกฤษของ ซาริน่า เวคมัน ได้อย่างไร

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
รูเล็ต

Previous post Fernando Alonso
Next post The Hundred 2022