Jose Mourinho

Jose Mourinho

Jose Mourinho ได้รับสิทธิพิเศษในการถ่ายทำภาพยนตร์ผู้ผลิตสารคดีของท็อตแนม

โดยสมาคมสื่อมวลชน

ผู้ผลิตซีรีส์ All or Nothing ของ Amazon Prime Video บนท็อตแนมเปิดเผยว่าพวกเขาต้องหยิกตัวเองอย่างไรเมื่อ Jose Mourinho มาถึงสโมสร

มูรินโญ่ได้รับการแต่งตั้งไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่เมาริซิโอ โปเชตติโนถูกไล่ออกในเดือนพฤศจิกายนและทุกอย่างถูกถ่ายด้วยกล้องเนื่องจาก บริษัท ผู้ผลิตภาพยนตร์ 72 เรื่องอยู่ที่สนามฝึกซ้อมของท็อตแนมในเอนฟิลด์

การมาถึงของโปรตุเกสในตอนแรกของสารคดีซึ่งเข้าสู่เว็บไซต์สตรีมมิ่งเมื่อวันจันทร์และเขายังคงเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมในซีรีส์นี้โดยให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับวิธีการของผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในตลอดเวลา

ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Clare Cameron กล่าวกับสำนักข่าว PA ว่า “ ฉันไม่คิดว่าเราถูมือกันอย่างสนุกสนาน แต่เราอยู่ในสถานะที่มีสิทธิพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อที่จะสามารถปกปิดคนอย่าง โชเซ่ ให้เข้ามาและถ่ายทำตั้งแต่วันแรก .

“เราหยิกตัวเองตอนที่ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและเห็นโชเซ่เดินข้ามที่จอดรถตรงหน้าเรา”

“คุณไม่มีความสุขกับละครเรื่องนี้เลยคุณแค่พยายามตอบสนองเพื่อคิดถึงวิธีที่เราครอบคลุมเรื่องราวนี้อย่างละเอียดอ่อน”

“เห็นได้ชัดว่าสโมสรกำลังผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เห็นได้ชัดว่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่น เราต้องการให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ในขณะที่ติดตามเรื่องราว”

เมื่อเขามาถึงสโมสรเป็นครั้งแรกมูรินโญ่ให้การรับรู้ภายนอกแก่สื่อมวลชนว่าเขาไม่สะดวกที่จะให้กล้องถ่ายภาพเขา แต่โปรดิวเซอร์รู้สึกประหลาดใจกับการเปิดกว้างของทุกคนในสโมสรรวมถึงแดเนียลเลวีประธานที่ขี้อายของกล้องด้วย

“เราไม่รู้จริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโชเซ่หรือผู้เล่น และ Daniel” จอห์น ดักลาส

ผู้อำนวยการสร้างกล่าว “สิ่งที่ผ่านมากกว่าสิ่งอื่นใดก็คือเขาและนักเตะเป็นคนที่รักฟุตบอลอย่างแท้จริง”

“ผมคิดว่าเราสร้างความไว้วางใจที่มีต่อพวกเขาและเราเข้าใจว่าเราต้องการบอกเล่าเรื่องราวของสโมสรอย่างตรงไปตรงมาพวกเขาตอบสนองต่อสิ่งนั้นอย่างแท้จริงและเมื่อพวกเขารู้แล้วเราก็ประหลาดใจที่ทุกคนเปิดใจ”

ความครอบคลุมของการไล่ล่าของโปเชตติโน อาจทำให้ผู้ชมต้องการมากกว่านี้เนื่องจากไม่มีการสนทนาสำคัญใด ๆ เลยและการปรากฏตัวของชาวอาร์เจนตินาในรายการใช้เวลาน้อยกว่า 25 นาที

ดักลาสยืนยันตรงกันข้ามกับรายงานในเวลานั้นว่ากล้องไม่อยู่ในการประชุมใด ๆ และพวกเขายืนตามการตัดสินใจที่จะแนะนำมูรินโญ่อย่างรวดเร็ว

“มันเป็นสื่อในช่วงเวลาที่เราถ่ายทำทั้งหมดนั้นและเราก็อยู่ในห้องเมื่อมันเกิดขึ้น” เขากล่าวเสริม “ความจริงก็คือมันเป็นช่วงพักเบรกระหว่างประเทศ ผู้เล่นทั้งหมดไม่อยู่เรามีรอยเท้าเล็กน้อยในเวลานั้นและเราไม่ได้อยู่ที่นั่น”

“เราไม่ได้ถ่ายทำการประชุมครั้งนั้นเราได้ถ่ายทำเมาริซิโอในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนและมีความสุขที่ได้รับสิ่งนั้น แต่ด้วยความสัตย์จริงแล้วเราไม่มีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นมากมายที่เราทำไม่ได้ ไม่ได้หรือไม่ได้รับอนุญาตให้ใส่ในซีรีส์”

“มันรู้สึกสำคัญครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นเมื่อรู้ว่าเรากำลังจะครอบคลุมทั้งฤดูกาลเรามีเนื้อหามากมายที่เราต้องตัดสินใจเรื่องบรรณาธิการที่โหดร้ายในบางครั้ง

“โชเซ่เข้ามาและมีจุดเริ่มต้นของยุคใหม่นี้สำหรับสโมสรรู้สึกว่าจุดศูนย์ถ่วงของเราควรอยู่ตรงไหน บรรณาธิการเราตัดสินใจถูกต้องแล้ว”

ในฤดูกาลที่มีเหตุการณ์สำคัญซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารมีดราม่าครั้งใหญ่ทั้งในและนอกสนามและผู้เล่นหลักได้รับบาดเจ็บสาหัสนอกจากนี้ยังมีปัจจัยของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

วิกฤตทำให้โครงการตกอยู่ภายใต้การคุกคามและนำเสนอทีมผู้ผลิตที่มีปัญหาสำคัญ

คาเมรอนกล่าวเสริมว่า “ มันเกิดขึ้นเมื่อเราแก้ไขได้เพียงสองสามเดือนและเนื่องจากซีรีส์ต้องออกให้เร็วที่สุดหลังจากจบซีซั่นไม่เช่นนั้นมันก็เริ่มรู้สึกเหมือนเป็นข่าวเก่าเราจึงเริ่มแก้ไขในเดือนพฤศจิกายน ดังนั้นเราจึงทำการแก้ไขได้เพียงสองสามเดือนจากนั้นทันใดนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกในการแก้ไขทั้งหมดของเราก็ต้องถูกย้ายจากระยะไกลและทุกคนก็ทำงานจากที่บ้านและนั่นเป็นงานด้านลอจิสติกส์ขนาดใหญ่ ”

แล้วก็มีความท้าทายในการติดตามเรื่องราว ก่อนออกโรงรู้สึกเหมือนเราได้เห็นอะไรบางอย่างในประวัติศาสตร์ เราเช่นเดียวกับสโมสรและโชเซ่กำลังตั้งคำถามว่าจะเกิดอะไรขึ้น

“การปิดล็อกหมายความว่าอย่างไร? ฉันจะไปที่ร้านค้าได้หรือไม่?” สิ่งง่ายๆที่เกิดขึ้นในหัวของทุกคนไม่ว่าคุณจะอยู่ในวงการฟุตบอลหรือไม่ก็ตาม ที่รู้สึกไม่ธรรมดา “จากนั้นเราก็หยุดลงในช่วงเวลาแห่งการเก็บตัวและตลอดช่วงเวลาที่เก็บตัวก็พยายามหาวิธีเริ่มถ่ายทำอีกครั้งและนั่นเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากในแง่ของโปรโตคอลที่เราผลิตร่วมกับ Amazon เพื่อให้แน่ใจว่าเราปลอดภัย “มันท้าทายมาก”

Advertising
ขอแนะนำเว็บพนันบอลที่ดีที่สุด ufa877

Previous post Harry Maguire
Next post UEFA Nations League 2020-21