Klara Buhl

Klara Buhl ของเยอรมนีออกจากยูโร 2022 รอบรองชนะเลิศกับฝรั่งเศส 

Winger Klara Buhl จะพลาดการแข่งขันยูโร 2022 รอบรองชนะเลิศของเยอรมนีกับฝรั่งเศสหลังจากมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ Covid 

นักเตะวัย 21 ปีลงเล่นทั้ง 4 เกมในประเทศของเธอ ซึ่งเยอรมนีชนะทั้งหมด โดยทำได้ 11 ประตู และไม่เสียอะไรเลย 

ฝรั่งเศสกำลังพยายามเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับผู้ชนะแปดครั้ง 

ทั้งคู่พบกันที่มิลตัน คีนส์ เพื่อขอสิทธิ์เล่นให้อังกฤษหรือสวีเดนในนัดชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่เวมบลีย์ 

ทีมชาติเยอรมัน ‘ปราบ’ หลังผลตรวจบูห์ลเป็นบวก 

เอฟเอของเยอรมันกล่าวว่า บูห์ลกำลังแยกตัวแต่ไม่แสดงอาการ และทีมและทีมงานที่เหลือมีผลตรวจเป็นลบ 

มาร์ติน่า วอส-เทคเลนบูร์ก หัวหน้าโค้ชของเยอรมนีกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารว่า “สิ่งสำคัญที่สุดคือคลารารู้สึกสบายดีและแทบไม่มีอาการใดๆ เลย นั่นคือเหตุผลที่เราประหลาดใจที่ได้ยินว่าเธอเป็นบวก” 

“มันทำให้เราสงบลงเล็กน้อย เรารู้ว่ามันอาจเกิดขึ้นและเห็นว่านี่เป็นความท้าทายครั้งต่อไปของเรา เราจะพยายามอยู่ในทัวร์นาเมนต์นี้และมอบความสุขให้กับเธอ 

“เราได้ทดสอบทุกคนแล้วและทุกคนก็ดูดี เรามีการประชุมกับทีมและเราสามารถมีอิทธิพลต่อสิ่งที่เราสามารถโน้มน้าวใจได้เท่านั้น 

“เราให้การสนับสนุนผู้เล่นและทุกคนได้ติดต่อกับ คลารา บูห์ล ฉันรู้ว่าทีมนี้น่าทึ่งมาก ดังนั้นมันจะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น” 

‘เราต้องการสร้างประวัติศาสตร์’ 

ฝรั่งเศสซึ่งอยู่ในรอบรองชนะเลิศครั้งแรกต้องการเวลาพิเศษเพื่อเอาชนะเนเธอร์แลนด์ 1-0 ในแปดครั้งล่าสุด 

ชัยชนะดังกล่าวทำให้ ฟุตบอลหญิงทีมชาติฝรั่งเศส ผ่านเข้ารอบสี่คนสุดท้ายหลังจากแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2009, 2013 และ 2017 ขณะที่พวกเขายังพ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2011 และกีฬาโอลิมปิกปี 2012 

บอส คอรีน ดียาเคอร์ ท้าทายฝั่งของเธอที่อันดับสามของโลก (สองอันดับเหนือเยอรมนี) ให้ทำบางสิ่งที่ทีมหญิงฝรั่งเศสไม่เคยทำมาก่อนและทำให้มันเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ 

“เรามาถึงขั้นแล้ว แต่ยังไม่ถึงจุดสิ้นสุด” เธอกล่าว “เราต้องการเล่นนัดชิงชนะเลิศนี้จริงๆ และความทะเยอทะยานของเราคือการเล่นในวันที่ 31 กรกฎาคม ตอนนี้เรายังมีเกมสำคัญที่ต้องเผชิญหน้า 

“เราต้องการสร้างประวัติศาสตร์ ผู้เล่นและทีมงานต้องการเขียนเรื่องราวของเราตอนนี้ และเรายังมีทางไปเล็กน้อย 

“ผมภูมิใจมากเพราะทีมนี้ตั้งเป้าไปที่เป้าหมายใหญ่ ทีมนี้ทุ่มเททุกอย่างอย่างเต็มที่” 

เยอรมนีเอาชนะออสเตรีย 2-0 เมื่อวันพฤหัสบดี ก่อนที่ฝรั่งเศสจะเอาชนะเนเธอร์แลนด์ในช่วงต่อเวลาพิเศษในสองวันต่อมา แม้ว่าไดเอเคอร์จะไม่กังวลว่าจะมีเวลาพักฟื้นน้อยกว่าคู่แข่งก็ตาม 

“มันคือปฏิทิน มันเป็นแบบนั้น และเรารู้ตั้งแต่แรก” เธอกล่าวเสริม “เราจะทำตามปกติ เราจะปรับตัว ฉันไม่กังวล” 

Klara Buhl

‘ก้าวที่ยิ่งใหญ่ต่อไปจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า’ 

เยอรมนีชนะการแข่งขัน 8 ครั้งจากทั้งหมด 12 ครั้ง ซึ่งจัดขึ้น 6 ครั้งติดต่อกันระหว่างปี 1995 ถึง 2013 แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2017 

โอลิเวอร์ เบียร์ฮอฟฟ์ ผู้อำนวยการทีมชาติเยอรมันทั้งชายและหญิง เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าเขาคาดว่าเยอรมนีจะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้อย่างน้อย 

หลังจากชัยชนะเหนือออสเตรีย มาร์ตินา โวสส์-เต็คเล็นบวร์ค กล่าวว่า: “ถ้าฉันใช้คำพูดของ โอลิเวอร์ เบียร์โฮฟฟ์ ว่ามันประสบความสำเร็จในการอยู่ใน 4 ครั้งสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ใหญ่ เราก็ได้ทำไปแล้วสำหรับตอนนี้ เป็นเรื่องที่ดีและทำให้เราภูมิใจ 

“แต่อย่างไรก็ตาม เราต้องการชนะรอบรองชนะเลิศ และเรารู้ดีว่าขั้นตอนต่อไปจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า 

“ฝรั่งเศสมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนผ่านและผู้เล่นแต่ละคนที่ยอดเยี่ยมด้วยฝีเท้าสูง เราจะทุ่มเททุกอย่างที่เรามีในวันพุธ 

“ผมเชื่อว่าฝรั่งเศสก็เคารพเรา ดังนั้นมันจะเป็นเกมที่เท่าเทียมกัน” 

ในอังกฤษ เยอรมนีจบกลุ่มบีด้วยชัยชนะเหนือผู้เข้ารอบสุดท้ายในปี 2017 เดนมาร์ก ซึ่งกำจัดพวกเขาไปเมื่อ 5 ปีก่อน ก่อนการแข่งขันจะเป็นทีมเต็งในสเปนและฟินแลนด์ 

ฝรั่งเศสไม่แพ้ใครมา 18 นัด รั้งจ่าฝูงของกลุ่มดี หลังเอาชนะอิตาลี 5-1 ในการเปิดสนาม ตามมาด้วยชัยชนะเหนือเบลเยียม และเสมอกับไอซ์แลนด์ 

รอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ที่สนามเวมบลีย์ความจุ 90,000 คนขายหมดและอาจเกินสถิติการเข้าร่วมการแข่งขันยูโรสำหรับผู้ชายหรือหญิง 

ปัญหาการเดินทางที่สำคัญสำหรับรอบรองชนะเลิศที่สอง 

นี่จะเป็นเกมที่สี่ที่จัดขึ้นที่ สเตเดียม เอ็มเค บ้านของ เอ็มเค ดอนส์ ทีมชายในลีกวัน โดยมีความจุ 28,600 คนสำหรับทัวร์นาเมนต์ 

อย่างไรก็ตาม การหยุดงานรถไฟแห่งชาติมีกำหนดเกิดขึ้นในวันพุธ ซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ จะไม่สามารถเดินทางไปยังเกมด้วยรถไฟได้ และจำเป็นต้องหาทางเลือกอื่น 

ผู้ชมไม่ควรขับรถไปที่ สเตเดียม เอ็มเค เนื่องจากไม่มีที่จอดรถ แต่มีจุดให้บริการในใจกลางเมืองที่ ชามแห่งชาติ ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานโดยใช้เวลาเดินเพียง 40 นาที 

รถรับส่งวิ่งจากใจกลางเมืองไปยังสนามกีฬา แต่ตั๋วราคา 5 ปอนด์สำหรับผู้ใหญ่และ 2.50 ปอนด์สำหรับเด็ก บวกค่าธรรมเนียมการจอง ในขณะที่ เนชั่นแนล เอ็กซ์เพรส จากลอนดอนให้บริการรถโค้ชตามสั่ง

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ไฮโล

Previous post Laura Kenny
Next post <strong>Martina</strong><strong> </strong><strong>Voss</strong>