Premier League

Premier League

เพื่อจะไม่ให้ ‘โมฆะ’!สื่อเปิดโปง Premier League มีแผนการเด็ดกลับมาแข่งขันจบฤดูกาล

      เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังอังกฤษ เปิดเผย Premier League มีแผนการเด็ดเพื่อฤดูนี้กลับมาแข่งจนกระทั่งจบบริบูรณ์ โดยเล็งที่จะกลับมาฟาดแข่งขันกันอีกทีในตอนต้นเดือนพฤษภาคม และก็จบในวันที่ 12 กรกฎาคม ก่อนจะมีการเปิดฤดูกาลใหม่ในอีกไม่กี่วัน พร้อมด้วยให้มีการแข่งขันแบบปิดสนาม เพื่อให้มีความปลอดภัย

      พรีเมียร์ลีก จัดแจงแผนเด็ดเพื่อฤดูกาล 2019/2020 ชิงชัยกันจนกระทั่งจบอย่างสมบูรณ์แบบ โดยวางเป้าจะให้ทุกๆสโมสรกลับมาลงไปในสนามในสุดสัปดาห์แรกของพฤษภาคม และก็ระบุวันปิดฤดูกาลในวันอาทิตย์ที่ 12 เดือนกรกฎาคม กับเป็นการแข่งขันแบบปิดสนามไม่มีผู้ชมเข้ามาเชียร์

      สำหรับข้อเสนอแนะต่างๆซึ่งจะมีการสนทนาถึงเนื้อหาทั้งปวงผ่านการสัมมนาแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ร่วมกับ 20 สมาพันธ์ในวันศุกร์ที่ 3 เดือนเมษายนนี้ โดยทั้งสิ้นทั้งหมดนี้จำเป็นต้องได้รับการยืนยันจากรัฐบาล, หน่วยงานได้สาธารณสุข แล้วก็สโมสรนักฟุตบอลอาชีพเมืองผู้ดี หรือ พีเอฟเอ

Premier League

ร่วมเดิมพันฟุตบอลกับเราได้ที่ UFABET1688

      กระนั้น พรีเมียร์ลีก ได้แลเห็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการลดปัญหาการเงิน รวมทั้งการร้องทุกข์โดยชอบด้วยกฎหมาย เนื่องจากว่าปัญหาด้านการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำร้าย จนถึงมีผลกระทบไม่อาจจะจัดแจงแข่งเกมลูกหนังในประเทศอังกฤษได้ สำหรับทางออกที่เหมาะสมที่สุดก็คือให้เกมลีกกลับมาแข่งขันใหม่ในเดือนเดือนพฤษภาคม เนื่องด้วยคำสัญญาที่ผูกมัด แล้วก็ค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดซึ่งมีมูลค่าอย่างใหญ่โตกว่า 3,000 ล้านปอนด์ (ราว 114,000 ล้านบาท) ต่อปีซึ่งคำสัญญาจะหมดในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม กับกติกาสำหรับในการเริ่มฤดูใหม่อีกไม่กี่วันหน้าแล้ว

      เป็นที่รู้เรื่องกันว่าภายใต้ข้อแม้ข้อตกลงกับสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ ที่จะจะต้องตัดยอดเพื่อจบฤดูกาลนี้ในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม และก็ถ้าหากฤดูนี้แข่งขันไม่จบตามที่มีการกำหนด สกายสปอร์ตส และก็คนที่ถือลิขสิทธิ์ต่างบ้านต่างเมือง จัดแจงที่จะฟ้องร้องคดีเรียกร้องค่าเสียหายรวมแล้วราวๆ 762 ล้านปอนด์ (ราว 28,956 ล้านบาท)

      ในขณะนี้สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ต่างๆพยายามบีบคั้นเพื่อ Premier League จัดแจงประกาศเรื่องความกระจ่างให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ด้วยเหตุว่าพวกเขาจะต้องเสียยอดผู้ติดตามในอัตราที่เร็วทันใจ แล้วก็ต้องการทราบว่าเมื่อใดที่ตารางการประลองเกมลีกจะกลับมาลงเล่นตามเดิม

      สำหรับในการเสวนาอย่างไม่เป็นทางการระหว่างผู้บริหารสมาคมในตอน 2-3 วันที่ผ่านมา ปรากฎว่าวันที่ 12 กรกฏาคมน่าจะเป็นตอนที่ยอดเยี่ยมในการปิดฤดู ส่วนการกลับมาแข่งขันใหม่จะเริ่มตอนต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นการระบุเอาไว้ถ้ากำเนิดในกรณีที่สมาคมต่างๆเจอเหตุมีผู้ติดโรคโควิด-19 มากขึ้น

Cr. elxuxo

David Alaba Previous post David Alaba
Manuel Peter Neuer Next post Manuel Peter Neuer