Suryakumar Yadav

อังกฤษ v อินเดีย : เจ้าภาพชนะ T20 ที่สามแม้จะเป็นร้อยของ Suryakumar Yadav 

อังกฤษยังคงเก็บชัยชนะในการปลอบใจในครั้งที่ 20 ครั้งที่ 20 กับอินเดีย แม้ว่า Suryakumar Yadav จะอยู่ในศตวรรษอันน่าตื่นเต้นที่ สะพานเทรนต์ ก็ตาม 

ตามไล่ล่า 216 นักท่องเที่ยวอายุ 31-3 หลังจากผ่านไป 5 ระยะ ก่อนที่ Suryakumar จะทำได้ 48 ลูก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเขาในอินเดีย ทำให้พวกเขามีความหวังอย่างแท้จริง 

เขาครองความเป็นหุ้นส่วนของ 119 กับ เศรยัส ไอเยอร์ โดยตี 14 สี่และหกในการแสดงช็อตที่มีสีสันอย่างไม่น่าเชื่อ 

หลังจากที่ วิกเก็ตส์ พังทลายที่ปลายอีกด้านหนึ่ง สุรยะกุมาร ยาดาฟ ก็เริ่มการโจมตีในช่วงเริ่มต้นของรอบสุดท้ายด้วยการวิ่ง 41 ครั้ง 

สี่ลูกแรกให้ผลการวิ่ง 16 ครั้ง แต่นักเตะวัย 31 ปีคิดผิดจังหวะในการพยายามเคลียร์เชือกอีกครั้งและถูกจับได้ไกลจาก โมเอ็น อาลี 117 ครั้ง 

คริส จอร์แดน ปิดรอบชิงชนะเลิศเมื่ออินเดียจบลงที่ 198-9 อังกฤษชนะ 17 รันและตอบสนองต่อความพ่ายแพ้อย่างหนักในสองนัดแรก 

เดวิด มาลาน ทำคะแนนสูงสุดก่อนหน้านี้ด้วย 77 จาก 39 ลูกใน 215-7 

อินเดียนำซีรีส์ 2-1 โดยความสนใจของทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนเป็นซีรีส์นานาชาติวันเดียว 3 นัด ซึ่งเริ่มในวันอังคารที่ The Oval 

‘SKY’ ทำให้อังกฤษตกใจอย่างมาก 

อังกฤษต้องการชัยชนะครั้งนี้หลังจากการแสดงที่น่าผิดหวังในสองเกมแรก เนื่องจากอินเดียต้องการ 185 คนจาก 15 คน และ โรหิต ชาร์มา, วิรัต โคห์ลี และ ริชาภ ปันต์ กลับมาอยู่ในห้องแต่งตัว เจ้าภาพดูสบายใจ 

สิ่งที่ตามมาคืออย่างอื่น – สุรยะกุมาร ยาดาฟ เล่นหนึ่งในโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการแพ้ 

คนถนัดขวาซึ่งมักเรียกกันในชื่อเล่นว่า SKY ดึงทั้งการหมุนและตะเข็บออก สองไดรฟ์ที่เขาเปิดหน้าค้างคาวและเคลียร์ออกข้างสำหรับหกความเชื่อที่ท้าทาย 

เขายังกวาดจอร์แดนออกจากตอไม้ของเขาในขณะที่เขาใช้ประโยชน์จากขอบเขตสะพานเทรนต์สั้นๆ 

ช่วงเวลาสำคัญครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเริ่มวันที่ 16 โดยที่ รีซ ทพลีย์ ทำได้ 66 คนจาก 30 คนทำให้ รีซ ทพลีย์ ประทับใจทำให้ เศรยัส ไอเยอร์ ตามหลังได้ 28 คน 

นั่นหยุดโมเมนตัมของอินเดียและประตูของ ดิเนช คาร์ธิค และ ราวินดร้า จาเดจา ทั้งคู่ให้ เดวิด วิลลีย์ และ ริชาร์ด กลีสัน ตามลำดับ ออกจากการแข่งขันบนไหล่ของ สุรยะกุมาร ยาดาฟ 

โมเอ็น อาลี เริ่มต้นวันที่ 19 ด้วยระยะกว้างก่อนที่ สุรยะกุมาร ยาดาฟ จะตัดเขาเป็นเวลาสี่ครั้ง ทุบหกต่อยาวและทุบอีกอันที่รั้ว 

การสนับสนุนของอินเดียมีเสียงดัง แต่เมื่อ โมเอ็น อาลี โยนลูกบอลขึ้นอีกครั้ง สุรยะกุมาร ยาดาฟ ถูกจับหลังจากปัดนิ้วจากไม้ตีของเขา เขาออกเดินทางด้วยคะแนน T20 สูงสุดเป็นอันดับสองสำหรับอินเดียและอันดับสองรองจากอังกฤษ 

จอร์แดนเหลือ 20 คนเพื่อป้องกันหางและเขาก็ทำอย่างเชี่ยวชาญโดยจับ วิกเก็ตส์ กับชาวยอร์คชี้ชัดสองคน 

อังกฤษชนะแต่ก็ต้องตกตะลึง 

มาลานส่งบอลทันเวลาให้ทีมชาติอังกฤษ 

Suryakumar

หลังจากความล้มเหลวในการตีลูกทำให้อังกฤษต้องเสียค่าเหนื่อยในสองเกมแรก การเคาะประตูของมาลันทำให้อังกฤษมีผลงานที่ดีขึ้นมาก แม้ว่าจะต่อต้านการจู่โจมที่ไม่มีประสบการณ์ก็ตาม 

หลังจากผ่านรอบแรกแบบไม่ได้รับบาดเจ็บเป็นครั้งแรกในซีรีส์ กัปตัน จอส บัตต์เลอร์ สับไป 18, เจสัน รอย เล่นตามหลังด้วยคะแนน 27 จาก 26 ที่ไม่สามารถควบคุมได้ และ ฟิล ซอลต์ นำขึ้นมาที่หมายเลขสี่เพื่อเสริมกำลังในการตี ชาวยอร์กที่เชื่องช้าจากนักเดินเรือ ฮาร์ชาล เพเทล ทำให้อังกฤษส่ายไปมาที่ 84-3 

มาลานก็พูดตะกุกตะกักเช่นกัน เขาขับรถกลับไปที่ ฮาร์ชาล เพเทล ในการติดตามผลในสี่ของเขาเท่านั้นที่จะหลุดออกไปและอาจถูกจับที่ที่กำบังเพิ่มเติมในช่วงต้น 

แต่หลังจากพบระยะยิงของเขาแล้ว เขาก็เปิดเครื่อง ยกสปินเนอร์ขึ้นที่ขาข้าง และกระแทกช่างเย็บจนขาด 

เขาร่วมกับเลียม ลิฟวิงสโตน ซึ่งจบลงด้วยคะแนน 42 แต้ม โดยยืนได้ถึง 84 ตำแหน่ง ซึ่งใช้ทุนในอินเดียโดยอาศัยจัสปริต บุมเราะห์ และบุฟเนชวาร์ กุมาร และแทนที่พวกเขาด้วยช่างเย็บผ้า อุมราน มาลิก และอาเวช ข่าน 

การเคาะของ เดวิด มาลาน – ห้าสิบครั้งแรกของเขาในโอกาส T20 11 ครั้ง – เป็นเวลาที่เหมาะสมกับ T20 ฟุตบอลโลก ในอีกสามเดือน 

เขาล้มลงจากตำแหน่งนักปั่นขา รวี บิษณี ในวันที่ 17 และ โมเอ็น อาลี ออกไปหาเป็ดในแบบเดียวกันสองลูกต่อมา แต่การจี้ 19 ลูกของแฮร์รี่ บรู๊คจากเก้าลูกทำให้โอกาสของอังกฤษไม่หลุดลอยไป 

เครดิตเป็นของ รีซ ทพลีย์ เช่นกันซึ่งมีสามประตูราคาเพียง 22 วิ่งในการไล่ล่าของอินเดีย 

‘หนึ่งในร้อยที่ดีที่สุด’ – ปฏิกิริยา 

กัปตันทีมชาติอังกฤษ จอส บัตต์เลอร์: “มันสนุกดี เกมคริกเก็ตที่ยอดเยี่ยม และอีกมากมายเหมือนที่เราเคยเห็นจากฝั่งของเรา ดังนั้นผมจึงพอใจจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการตอบสนองด้วยไม้ตี 

“มันเป็นโอกาสบางอย่างจาก สุรยะกุมาร ยาดาฟ มันเป็นหนึ่งในร้อยที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นและเขาทำให้เราตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก 

“ฉันดีใจที่ได้เห็น ริชาร์ด กลีสัน กลับมาแสดงอีกครั้ง และ คริส จอร์แดน ก็ยอดเยี่ยมในทุกซีรีส์” 

กัปตันทีมชาติอินเดีย โรฮิท ชาร์มา: “มันเป็นการไล่ล่าที่ยอดเยี่ยม และเราภูมิใจในการต่อสู้ของเรา 

“สุรยะกุมาร ยาดาฟ นั้นยอดเยี่ยมมากที่ได้ชม ฉันดูเขามาสักพักแล้วและเขาก็ชอบรูปแบบนี้ เขาเป็นคนนอกรีตและมีช็อตที่หลากหลาย เขาไม่เคยปล่อยจังหวะเลย เขาเติบโตขึ้นในฐานะผู้เล่นและกำลังก้าวจากความแข็งแกร่ง สู่ความแข็งแกร่ง” 

ผู้เล่นยอดเยี่ยมของการแข่งขัน รีซ ทอปลี่ย์ นักขว้างทีมชาติอังกฤษ: “ฉันค่อนข้างเซอร์ไพรส์ที่ชนะรายการนี้ วันนี้มีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นบ้าง 

“เสียงเคาะของ สุรยะกุมาร ยาดาฟ ทำให้ฉันพูดไม่ออก ฉันรู้สึกทึ่ง” 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Previous post Max Verstappen
Next post Emma Lamb