The Hundred 2022

The Hundred 2022 : ใครกำลังเล่น มีอะไรใหม่ ใครคือตัวเต็ง และต้องติดตามอย่างไร 

The Hundred 2022 ทัวร์นาเมนต์ใหม่ล่าสุดของคริกเก็ตอังกฤษกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่สองด้วยการแข่งขันนัดเปิดการแข่งขันชายสดในวันพุธที่ BBC Two เวลา 19:00 น. BST 

ปีนี้ดาราดังระดับนานาชาติเข้ามาในเมืองมากขึ้น โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของอังกฤษหลายคนก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากันอีกครั้ง 

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ เดอะ ฮันเดรด ในปี 2022 

มีอะไรใหม่ในปี 2022 

ทุกอย่างกำลังดำเนินไปอีกครั้งในวันพุธที่ทีมแชมป์เก่าของ ความกล้าหาญภาคใต้ เป็นเจ้าภาพทีม เวลส์ ไฟร์ ในเซาแธมป์ตัน 

เนื่องจากผู้เล่นหญิงหลายคนกำลังเล่นอยู่ใน เกมเครือจักรภพ การแข่งขันของผู้หญิงจะเริ่มขึ้นในสัปดาห์ต่อมาในวันที่ 11 สิงหาคม 

ปีที่แล้ว โควิด-19 หมายถึงผู้เล่นชื่อดังจากต่างประเทศหลายคนที่ถอนตัวจากฤดูกาลแรก แต่คราวนี้มีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกมาร่วมแสดงร่วมกับดาราดังในอังกฤษอย่าง โจ รูท และ จอส บัตต์เลอร์, แนท ซิฟเวอร์ และ เฮเทอร์ ไนท์ 

เคียรอน พอลลาร์ด ผู้เล่นรอบด้านของ หมู่เกาะอินเดียตะวันตก และ เกล็นน์ แมกซ์เวลล์ ผู้เล่นรอบรู้จากออสเตรเลียจะเล่นให้กับ ลอนดอนสปิริต ในการแข่งขันของผู้ชายในขณะที่ แอนเดอร์ รัสเซลล์ ซูเปอร์สตาร์ หมู่เกาะอินเดียตะวันตก อีกคนได้ลงนามโดย ต้นฉบับแมนเชสเตอร์ 

สนามนี้น่าจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในการแข่งขันของผู้หญิงโดยมีผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่พิชิตทั้งหมดของออสเตรเลียเข้าร่วมในปีนี้รวมถึงสิ่งที่ดีที่สุดที่เหลือ 

เม็ก แลนนิง กัปตันทีมชาติออสเตรเลียจะเล่นให้กับเทรนต์ ร็อคเก็ตส์, เอลลีส เพอร์รี ผู้รอบรู้ในทีมเบอร์มิงแฮม ฟีนิกซ์ และทีมเปิด อลิซซา ฮิลลี่ ให้กับทีม ซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ภาคเหนือ 

ผู้หญิงของอังกฤษจะพร้อมสำหรับการแข่งขันทั้งหมด เช่นเดียวกับผู้เล่น white-ball ของอังกฤษ เช่น จอส บัตต์เลอร์ ซึ่งจะแสดงใน ต้นฉบับแมนเชสเตอร์ 

และตัวแทนจะได้ไปเยี่ยมเยียน 

ใน เดอะ ฮันเดรด ทัวร์นาเมนต์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้เป็นรูปแบบคริกเก็ตที่เรียบง่ายและเร็วขึ้น ซึ่งหวังว่าจะดึงดูดผู้ชมที่หลากหลายให้เข้ามาเล่นกีฬา โดยแต่ละทีมจะตี 100 ลูกในการแข่งขัน โดยทีมที่ทำคะแนนได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ 

ฉันต้องรู้อะไรอีกบ้าง 

เดอะ ฮันเดรด ได้รับผลกระทบจากการถอนตัวของสองชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอังกฤษ – เบน สโตกส์ และ จอนนี แบร์สโตว 

ทั้งคู่ซึ่งน่าจะพร้อมสำหรับเกมไม่กี่เกมในตอนเริ่มต้นได้ถอนตัวออกไปพักผ่อนก่อนการทดสอบระหว่างประเทศกับแอฟริกาใต้จะเริ่มในวันที่ 17 สิงหาคม 

ผู้เล่นทดสอบคนอื่นๆ ของอังกฤษ เช่น โอลลี่ โป๊บ จาก โจ รูท และ เวลส์ ไฟร์ สามารถเล่นก่อนที่จะเข้าร่วมทีมก่อนการทดสอบครั้งแรกในแอฟริกาใต้ 

การแข่งขันยังคงเป็นที่ถกเถียงกัน โดยนักวิจารณ์ตั้งคำถามถึงความเกี่ยวข้องและผลกระทบต่อรูปแบบคริกเก็ตแบบดั้งเดิม 

ที่กล่าวว่าประมาณ 85% ของตั๋วถูกขายไปแล้วโดยส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงและอายุต่ำกว่า 16 ปี 

เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ผู้ที่จบสกอร์สูงสุดในรอบแบ่งกลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศโดยตรงในวันเสาร์ที่ 3 กันยายนที่ Lord’s 

ทีมที่จบที่สองและสามจะพบกันที่ผู้คัดออกในวันที่ 2 กันยายนเพื่อโอกาสในการเข้าร่วม 

จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันสิบแปดนัดทาง บีบีซีทีวี และ บีบีซีไอเพลเยอร์ – ชาย 10 คนและหญิง 8 คน รวมทั้งรอบชิงชนะเลิศทั้งสองรายการ – ในขณะที่ทุกนัดจะมีการถ่ายทอดสดทางวิทยุ บีบีซี 

เดอะ ฮันเดรด ไม่ได้เกี่ยวกับคริกเก็ตเท่านั้น แต่จะมีการแสดงดนตรีสดทั้ง 34 เกมผ่านความร่วมมือระหว่างทัวร์นาเมนต์และ BBC Music Introducing โดย บาสตีย์ ผู้ชนะรางวัล บริตอะวอดส์ จะแสดงในรอบชิงชนะเลิศ 

The Hundred 2022

ใครสามารถชนะ? 

ในการแข่งขันประเภทชาย ความกล้าหาญภาคใต้ เป็นทีมที่โดดเด่นในปีที่แล้ว และไม่เพียงแต่พวกเขาเก็บทีมของพวกเขาไว้ด้วยกัน รวมถึงผู้รักษาประตู ควินตัน เดอ ค็อก ของแอฟริกาใต้และ คริส จอร์แดน นักโบว์ลิ่งชาวอังกฤษและ ไทมัล มิลส์ พวกเขายังเซ็นสัญญากับ มาร์คัส สโตนิส ผู้รอบรู้ชาวออสเตรเลียอีกด้วย 

เทรนต์ ร็อคเก็ตส์ ยังคงรักษาตัว ราชิด ข่าน นักปั่นขาชาวอัฟกานิสถานไว้ได้ และทีมใดก็ตามที่มีดาวเด่นของเขาบวกกับนักเตะอย่าง เดวิด มาลาน และ อเล็กซ์ เฮลส์ จะมีโอกาส อย่านับรองแชมป์ปีที่แล้ว เบอร์มิงแฮม ฟีนิกซ์ ด้วย 

นอกจากนี้ The Brave ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันของผู้หญิงในปีที่แล้วด้วย แม้ว่าพวกเขาจะพลาดรอบชิงชนะเลิศกับ วงรีอยู่ยงคงกระพัน 

Brave ได้เพิ่ม ทาเลีย แมคแกรธ ผู้เล่นรอบโลกของออสเตรเลียและ เฟรยา เคมป์ นักเล่นโบว์ลิ่งชาวอังกฤษวัย 17 ปี ให้อยู่ในทีมที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์แล้ว 

อินวินซิเบิล หวังว่าจะได้กลับไปกลับมา และโอกาสของพวกเขาน่าจะอยู่ที่ว่ากัปตัน เดน ฟาน นีเคิร์ก ที่สร้างแรงบันดาลใจรวมถึงคู่หูของเธอและเพื่อนชาวแอฟริกาใต้ มาริซาน คัป จะเข้าร่วมหรือไม่ 

เวย์ด แวน นีเคิร์ก ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในขณะที่ มาริซาน คัป พลาดการแข่งขัน เกมเครือจักรภพ หลังจากกลับมาที่แอฟริกาใต้ด้วยเหตุผลส่วนตัวแม้ว่าฝ่ายในลอนดอนจะหวังว่าทั้งคู่จะเล่นอย่างเต็มที่ 

ถ้าไม่ใช่ฟีนิกซ์ – กับ เพอร์รี่, โซฟี เดวีน ทีมชาตินิวซีแลนด์รวมถึง เอมี โจนส์ และ ไอซี หว่อง – หรือ ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ ที่อวด เม็ก แลนนิ่ง, แนท ซิฟเวอร์ นักกะลาชาวอังกฤษ แคทเธอรีน บรันต์ และ อลานา คิง นักปั่นขาชาวออสเตรเลียสามารถท้าทายได้ 

ฉันจะติดตาม เดอะ ฮันเดรด ได้อย่างไร? 

เดอะ ฮันเดรด จะครอบคลุมทั่วทั้ง บีบีซี 

นอกจากการรายงานสดทางทีวีและวิทยุแล้ว ยังมีข้อความบรรยายบนเว็บไซต์ บีบีซี สปอร์ต รวมถึงวิดีโอไฮไลท์ การวิเคราะห์ และปฏิกิริยาตอบสนอง 

ทีมชาติอังกฤษ เฮเทอร์ ไนท์, โมเอ็น อาลี, คริส จอร์แดน, มาร์ก วูด และ ไอซี หว่อง จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บรรยายของ BBC ตลอดการแข่งขัน 

และใน เสียงของ บีบีซี, อเล็กซ์ ฮาร์ตลีย์ และ เคท ครอส ซึ่งตอนนี้เป็นคู่แข่งกันมากกว่าเพื่อนร่วมทีมหลังจากที่ จัสติน ฮาร์ตลีย์ ย้ายไป เวลส์ ไฟร์ จาก ต้นฉบับแมนเชสเตอร์ ของ เคท ครอส จะให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่ซ้ำใครเบื้องหลังเกี่ยวกับ ไม่มีลูกพอดคาสต์

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ไฮโล

Previous post Is England’s Euro
Next post Paddy Pimblett