Beth Mead

Beth Mead ช่วยให้อังกฤษเริ่มต้นอย่างมีชัยในยูโร 2022 เมื่อพวกเขาเอาชนะออสเตรียต่อหน้าผู้ชมที่เป็นประวัติการณ์สำหรับเกม ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปอังกฤษ ที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด 

Beth Mead ฝ่ายซ้ายของ อาร์เซนอล จ่ายบอลจาก ฟราน เคอร์บี้ และสัมผัสอย่างช่ำชองเหนือ มานูเอลา ซินส์เบอร์เกอร์ เพื่อนร่วมทีมของสโมสรหลังจากผ่านไปเพียง 16 นาที 

มีเสียงคำรามจากผู้เข้าร่วมทั้งหมด 68,871 คน ขณะที่มี้ดหันไปหาพวกเขาอย่างกระตือรือร้นโดยชูแขนของเธอขึ้นไปในอากาศ แม้ว่าพวกเขาจะต้องรออย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากมีการตรวจสอบ VAR สำหรับการล้ำหน้าที่อาจเกิดขึ้น 

เป้าหมายแรกเริ่มคลายความกังวลของอังกฤษ และพวกเขาก็เริ่มครองแมนเชสเตอร์อย่างรวดเร็ว 

มี้ด, จอร์เจีย สแตนเวย์ และเคอร์บี้ เสนอความคิดสร้างสรรค์และการเคลื่อนไหวมากมายในครึ่งแรก และคำวิจารณ์หนึ่งอาจเป็นเพราะอังกฤษขาดความโหดเหี้ยม 

แต่มันเป็นงานที่ดีในการเปิดทัวร์นาเมนต์และแม้ว่าผู้รักษาประตูแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมรี เอิร์ปส จะถูกเรียกให้ลงมือเพื่อปฏิเสธบาร์บาร่าดันสต์ในครึ่งหลัง แต่ออสเตรียก็ลดโอกาสลงเหลือเพียงเล็กน้อย 

ฟุตบอลหญิงทีมชาติอังกฤษ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม A กับออสเตรีย ไอร์แลนด์เหนือ และนอร์เวย์ ตั้งเป้าที่จะชนะการแข่งขันรายการใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา และได้เริ่มการประมูลนั้นโดยขยายการแข่งขันที่ไม่แพ้ใครเป็น 15 นัด 

หน้าด้านข้างของ ซาริน่า เวคมัน ถือเป็นบททดสอบที่ยากที่สุดของพวกเขาในรอบแบ่งกลุ่มเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาพบกับนอร์เวย์ ซึ่งอยู่อันดับที่ 11 ของโลก 

จบงานอังกฤษ 

งานของอังกฤษในคืนแรกนั้นเรียบง่าย: ชนะในทุกกรณี 

พวกเขาทำอย่างนั้นและแม้ว่าจะไม่ใช่การแสดงที่ไหลลื่นที่ ซาริน่า เวคมัน คาดหวังที่จะได้เห็น แต่มันก็เริ่มต้นแคมเปญยูโรของพวกเขาและทำให้แฟน ๆ เจ้าบ้านที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด ได้ผลลัพธ์ที่พวกเขาสามารถเฉลิมฉลองได้ 

แฟนๆ รวมตัวกันนอกสนามหลายชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน สวมเสื้อใหม่ของทีมชาติอังกฤษ และถ่ายรูปหน้ารูปปั้นที่มีชื่อเสียงของโอลด์ แทรฟฟอร์ด 

แฟน ๆ ของออสเตรียยังรวมตัวกันเป็นตัวเลข สวดมนต์และโบกธงขณะที่พวกเขาพยายามเข้าไปอยู่ในฉากหลังของภาพทางโทรทัศน์ขณะที่ทีมงานทำงานอยู่ข้างนอก 

มันเป็นคืนที่น่าจดจำ ไม่ใช่สำหรับการแสดง แต่สำหรับโอกาสนั้น และอังกฤษหวังว่าจะรวบรวมโมเมนตัมในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันที่ยากลำบากในวันจันทร์ 

เบธ มีด ขึ้นเวทีใหญ่อีกแล้ว 

Beth Mead

เบธ มีด เป็นผู้เล่นในเวทีใหญ่ จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอเป็นผู้ทำประตูแรกของอังกฤษในยูโร 

เธอทำประตูได้ 15 ประตูจากการลงเล่น 15 นัดให้กับประเทศของเธอตั้งแต่ต้นปี 2021 มี้ดเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด 

เมื่อสามเดือนที่แล้ว เธอยิงได้สี่ประตูในการบุกถล่มมาซิโดเนียเหนือ 10-0 เพื่อพาอังกฤษไปให้ถึงรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 

เธอยิงได้สองครั้งในการเอาชนะคู่แข่งอย่างเชลซีของอาร์เซนอลในวันเปิดฤดูกาลซูเปอร์ลีกหญิงเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว 

และแฮตทริก 14 นาทีที่เวมบลีย์ช่วยให้อังกฤษเอาชนะไอร์แลนด์เหนือได้ในเดือนตุลาคม 

ด้วยการแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งในทีมที่สูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งจู่โจม เบธ มีด ให้เหตุผลให้ ซาริน่า เวคมัน เลือกเธออย่างต่อเนื่อง 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
sagame66

Previous post Tatjana Maria
Next post Rafael Nadal