Jonny Bairstow

อังกฤษ v นิวซีแลนด์ : Jonny Bairstow สนุกกับชีวิตบนรถไฟเหาะของอังกฤษ 

Jonny Bairstow เมื่อกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ร็อบ คีย์ บอกกับแฟนบอลทีมชาติอังกฤษเมื่อเดือนที่แล้วว่า “เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการขับขี่” แน่นอนว่าเขาไม่คาดคิดถึงสิ่งนี้ 

มาครั้งแรกของพระเจ้า แค่ 277 ที่จะเอาชนะนิวซีแลนด์ในวันสุดท้าย? “ไม่มีโอกาสกับไลน์อัพการตีลูกนี้” คนส่วนใหญ่กล่าว 

โจ รูท นำทางพวกเขากลับบ้านอย่างสงบ 

จากนั้นก็มีสะพานเทรนต์ แล้ว 299 ใน 72 โอเวอร์ล่ะ? “ตกลง พวกเขาจะลองดู แต่มันจะเสมอกัน” 

ล้มลงด้วย 22 โอเวอร์เพื่อสำรอง 

และตอนนี้ก็มาถึง เฮดดิ้งลีย์ 

วิคเก็ตส์ อันดับต้น ๆ พังทลายลงด้วยความสม่ำเสมอและนักตีของอังกฤษก็ล้มลงในแบบคดเคี้ยวในวันที่สองของการทดสอบครั้งที่สามซึ่งคุณอาจได้รับการอภัยเพราะคิดว่าคุณได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ แกเร็ท เซาท์เกต ยังคงเป็นวีรบุรุษของชาติ 

เมื่ออังกฤษ 55-6 ตอบกลับ 329 วิธีการประกอบอาชีพของพวกเขาภายใต้ระบอบการปกครองของ เบน สโตกส์-เบรนดอน แมคคัลลัม ใหม่ดูเหมือนจะได้รับการตรวจสอบความเป็นจริงที่สั่นคลอนครั้งแรกหรือไม่? 

พวกเกจิก็บ่นอยู่แล้ว 

“ขยะแขยง” เป็นเสียงร้องของอดีตกัปตันไมเคิล วอห์น เมื่อสโตกส์ทุบไปกลางสนามเพื่อล้มเลิกคิ้ว 18 ลูกจากทั้งหมด 13 ลูก “ดูหมิ่นคริกเก็ตทดสอบโดยสิ้นเชิง” 

การวิเคราะห์การตายของสโตกส์อาจถูกต้อง แต่นี่คือ ‘นิวอิงแลนด์’ และพวกเขากำลังนั่งรถไฟเหาะตีลังกาซึ่งแทนที่จะชะลอตัวลง ได้พบวิธีล่าสุดในการทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ 

ก่อนหน้านี้พวกเขาจะพับ แต่กลับโจมตีโดยสิ้นสุดวันที่ 264-6 – เพียง 65 หลังนิวซีแลนด์และในเกมที่ปรากฏทั้งหมด แต่หายไป 

จอนนี่ แบร์สโตว์ ซึ่งพุ่งไปที่ 130 ไม่ได้ออกไปไหนในหนึ่งสัปดาห์หลังจากศตวรรษที่ 77 บอลเต็งของเขาในน็อตติงแฮม เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการเปลี่ยนแปลง 

ผู้เล่นที่ดุดันโดยธรรมชาติ เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการทดสอบของเขาโดยบอกว่าเขาต้องครองตัวเอง ตอนนี้เขามีกัปตันคนหนึ่งที่บอกเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าอย่า “แม้แต่จะคิดเกี่ยวกับการรักษาลูกบอล” 

ผลลัพธ์ที่ได้นั้นยอดเยี่ยมมาก 

ศตวรรษแห่งการทดสอบทำคะแนนได้ในอัตราที่ดีกว่าการวิ่งบอลที่หาได้ยากพอๆ กับผู้ชนะชาวอังกฤษที่วิมเบิลดัน แบร์สโตว์มีสองใน 10 วัน 

“คุณสามารถเข้าไปในเปลือกของคุณและตีอย่างที่คนทำมาหลายปีแล้วและพยายามเอาชีวิตรอด แต่เมื่อคุณมีนักเล่นโบว์ลิ่งอย่าง เทรนต์ โบลท์ และ ทิม ซูธี่ โบว์ลิ่งให้ดีคุณต้องโอนโมเมนตัมและรับพวกเขา ยาวเกินไป” แบร์สโตว์กล่าว 

ขั้นแรก แนวเขตกั้นไม้ตีของ จอนนี แบร์สโตว ออก นำทางช่างเย็บหลังจัตุรัส ลดความเร็วการขับลงมาที่พื้น และ ไมเคิล เบรซเวลล์ นักปั่นสโลแกน 

จากนั้นเจมี่ โอเวอร์ตันผู้เริ่มเล่นครั้งแรกก็ร่วมด้วย เซอร์เรย์ฟาวล์โบวล์ให้นีล แว็กเนอร์เข้าข้างขาในขณะที่เขามีส่วน 89 ให้ยืนได้ 209 ใน 37 โอเวอร์เท่านั้น การอนุมัติที่ไม่รุนแรงกลายเป็นการสนับสนุนที่เข้มงวดและจากนั้นก็กลายเป็นความไม่เชื่ออย่างสิ้นเชิง 

ยอร์กเชียร์ สถานที่ที่เทคนิคดีๆ และลัทธิปฏิบัตินิยมเป็นที่ชื่นชมเหมือนกางเกงยีนส์ที่ใช้งานได้ยาวนาน มีผู้ชมจำนวนมาก – บางคนแต่งตัวเหมือนสโนว์ไวท์หลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนอย่างยากลำบาก – ร้องเพลงชื่อแบร์สโตว์อย่างเมามันส์ 

Jonny Bairstow

เมื่อเสียงภายนอกดังขึ้น การเดินทางแต่ละครั้งตามทางเดินของศูนย์สื่อของเฮดดิงลีย์เกี่ยวข้องกับการยักไหล่ของผู้บรรยายที่ช่ำชอง พยายามดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในสนาม 

เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเวลาผ่านไปเพียงห้าเดือนนับตั้งแต่ผู้เล่นอังกฤษคนเดียวกันหลายคนยืนขึ้น ทุบตี และผอมแห้ง ในคืนแทสเมเนีย หลังจากการอัปยศครั้งสุดท้ายของ Ashes เกิดขึ้นจากออสเตรเลีย 

ตอนนี้ นำโดยสโตกส์และแมคคัลลัม พวกเขาดูเหมือนกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ไร้กังวล วันหนึ่งกำลังเพลิดเพลินกับอาหารมื้อดึกของร้านอาหารในน็อตติงแฮม อีกวันหนึ่งก็มีความสุขดีเมื่อเพื่อนคนหนึ่งทุบนักโยนโบวล์ที่เร็วที่สุดในโลกสามคนไปรอบสวน . 

มันจะผิดพลาด – รถไฟเหาะทุกครั้งจะพังในบางจุด – แต่อย่างน้อยในสองเกมครึ่งทีมอังกฤษนี้อาจเมื่อต้องการมากขึ้นกว่าเดิมกำลังเตือนแฟน ๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงชอบเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ 

“ยังเร็วเกินไปที่จะกำหนดนิยามใหม่” แบร์สโตว์กล่าวเมื่อถูกถามว่าอังกฤษต้องการเปลี่ยนวิธีการเล่นคริกเก็ตทดสอบหรือไม่ 

“มันยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เราเป็นเพียงสองสามเกมเท่านั้น 

“แต่สิ่งที่ผมจะพูดคือเรากำลังมองหาเกมรุกและหาทางเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นกับบอลหรือไม้ตี เราต้องการแย่งชิง เรากำลังพยายามยัดเยียดให้ตัวเองอยู่ตรงรอยพับและกดดัน กลับมาที่นักเล่นโบว์ลิ่ง” 

อังกฤษอาจยังคงแพ้การทดสอบนี้ แต่อย่างใดตรวจสอบให้แน่ใจว่าหัวเข็มขัดเหล่านั้นแน่น 

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
เสือมังกร

Previous post ทราเวลเลอร์ส
Next post Eoin Morgan