Beth Mead 

คอลัมน์ เคลลี สมิธ : ทำไม Beth Mead สามารถชนะรางวัลรองเท้าทองคำยูโร 2022 ได้ 

Beth Mead วางตำแหน่งตัวเองให้อยู่ในแนวหน้าของการแข่งขันรองเท้าทองคำที่ยูโร 2022 โดยมีเป้าหมายห้าประตูสำหรับอังกฤษจนถึงรอบก่อนรองชนะเลิศที่จะพบกับสเปน 

เธอเป็นคนโลดโผนอย่างแท้จริงและเธออยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงานของเธอ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นเธอเล่นเลยทีเดียว การแสดงของเธอสำหรับอาร์เซนอลทำให้การเลือกทีมชาติอังกฤษของเธอถูกต้องและเธอก็ทำได้ต่อไป 

เธอดูผ่อนคลายในทัวร์นาเมนต์นี้ ข่าวร้ายที่เธอได้รับเมื่อฤดูร้อนที่แล้วเกี่ยวกับการไม่อยู่ในทีมโอลิมปิกทำให้เธอเจ็บปวดและทำให้เธอโกรธ เธอเคยบอกตัวเองว่าเธอกำลังโกรธอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้เพื่อพิสูจน์คนคิดผิด 

มี้ดใช้ความเจ็บปวดและความเจ็บปวดเพื่อประโยชน์ของเธอและปรับปรุงจิตใจ เธอกลับมาและลุกขึ้นยืนในฐานะหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของอังกฤษ ฉันประทับใจมากกับวิธีที่เธอจัดการกับมัน ฉันไม่แน่ใจว่ามีผู้เล่นคนอื่นๆ มากมายที่จะทำแบบนั้นในแบบที่เธอมี 

มันขับเคลื่อนจิตใจของเธอ และตอนนี้เธออาจเป็นหนึ่งในชื่อแรกในตารางทีม การได้ประสบกับความโศกเศร้านั้นทำให้เธอมีสมาธิและแรงผลักดันมากขึ้น 

วิธีที่เธอเล่นให้กับสโมสรและประเทศเหมาะกับเธอจริงๆ มี้ดเป็นผู้เล่นที่มีความกดดันสูง ที่ อาร์เซนอล พวกเขาชอบที่จะแย่งบอลจากที่สูง และอังกฤษก็เหมือนกัน เธอเข้าใจสิ่งที่กำลังถามเธอ 

การเล่นของอังกฤษมากมายคือการได้บอลให้ลอเรน เฮมป์และมีดเป็นปีก พวกเขาเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกสองคนในตำแหน่งของพวกเขาในตอนนี้ นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมอังกฤษถึงทำได้ดี 

มี้ดเป็นผู้สร้างประตูด้วยความฝันที่จะเล่นด้วยเนื่องจากคุณภาพในการส่งมอบของเธอ เทคนิคการข้ามของเธอดีมาก เธอเหวี่ยงมันไปรอบ ๆ เพื่อเข้าไปข้างหลังกองหลัง 

มี้ดมีครบทุกอย่าง และฉันหวังว่าเธอจะเล่นต่อไปเพราะมันดีต่อความมั่นใจของเธอ อังกฤษโชคดีที่มีความแข็งแกร่งในเชิงลึกบนม้านั่งสำรอง แต่อาจขัดขวางมี้ดในแง่ของการมีเวลาไม่มากนัก 

แต่เธอไม่กังวลกับรางวัลเดี่ยวมากนัก เธออยากจะได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ แต่เธอใส่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับทีมที่ทำได้ดีและความเหนียวแน่นนั้น ในที่สุด เธอจะต้องการเล่นที่เวมบลีย์และคว้าถ้วยรางวัล 

การแข่งขันจาก ไวท์, ปอปป์ และ เกโยโระ 

ไวท์เป็นคนนอกสำหรับรองเท้าทองคำเพราะเธอมีเป้าหมายในกระเป๋าอยู่แล้วสองประตู เมื่อคุณมีเธออยู่เคียงข้าง มักจะมีภัยคุกคามและโอกาสที่เธอจะโผล่มาพร้อมกับเป้าหมาย 

เราชอบไล่ล่ารองเท้าทองคำในฐานะกองหน้า มันอาจจะอยู่ในใจของคุณที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน มันเป็นส่วนที่เห็นแก่ตัวในเกมของคุณ – คุณต้องการเป็นที่รู้จักในด้านการทำประตูและอยู่ในการแข่งขันรองเท้าทองคำ 

แต่ผู้เล่นในทีมอย่างไวท์จะแค่ต้องการชนะเกมเท่านั้น ถ้าเธอทำประตูไม่ได้ มันจะไม่รบกวนเธอตราบใดที่ทีมผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้ 

อย่างไรก็ตาม มันต้องมีความสุขที่ได้เล่นในสามกองหน้าทีมชาติอังกฤษ เพราะทุกคนเก่งมาก เราไม่ได้เห็นสิ่งนั้นมาสองสามปีแล้วในแง่ของการมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป คุณสามารถเห็นกัญชา สีขาว และทุ่งหญ้ารักเล่นกัน 

ผู้ชนะรองเท้าทองคำมักจะมาจากทีมที่ไปถึงรอบชิงชนะเลิศหรืออย่างน้อยก็รอบรองชนะเลิศ มี้ดและเกรซ เกโยโรจากฝรั่งเศสอาจมีเกมสักสองสามเกมเพื่อสร้างการนับเป้าหมายของพวกเขา 

Beth Mead

อเล็กซานดร้า ปอปป์ ของเยอรมนีเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันเพราะทีมของเธอเล่นได้ดีมากและเธอมีสามประตูแล้ว นี่เป็นเงินยูโรครั้งแรกของเธอ ดังนั้นเธอจึงมีช่องว่างระหว่างฟันของเธอที่พลาดไปจากอาการบาดเจ็บในการแข่งขันครั้งก่อน 

อเลสเซีย รุสโซ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ก็มีการแข่งขันเช่นกัน หลังจากที่เธอยิงสองประตูให้กับไอร์แลนด์เหนือ และอีกหนึ่งประตูในเกมกับนอร์เวย์ จากม้านั่งสำรอง เธอกำลังสร้างผลกระทบและได้รับการรักษาทางคลินิก 

ถ้าทั้งอังกฤษและเยอรมนีชนะต่อไป เราก็จะได้เห็นมี้ด ไวท์ และป็อปป็อปคว้ารางวัลรองเท้าทองคำ ฉันคิดว่าสามคนนี้และเกโยโระเหมาะที่จะเป็นผู้ชนะ

Contact us. ติดต่อเรา

Advertising
เว็บพนันออนไลน์
ไฮโล

Previous post <strong>Robert</strong><strong> </strong><strong>Lewandowski</strong> 
Next post Eilish McColgan